Vừa trở lại Anh, Mourinho liền tâng bốc Premier League

TPO – Tân HLV Chelsea, Jose Mourinho, cho rằng Premier League đang mạnh hơn bao giờ hết dù các đội bóng Anh vừa thảm bại tại Champions League mùa này.

Vừa trở lại Anh, Mourinho liền tâng bốc Premier League

> Jose Mourinho trở lại Chelsea: Vì chúng ta cần nhau

> Mourinho chính thức trở lại Chelsea

Mourinho sẽ làm sống lại Premier League với những phát ngôn của mình
Mourinho sẽ làm sống lại Premier League với những phát ngôn của mình.

Hôm qua, Chelsea đã kết thúc 6 năm phiêu bạt của Mourinho tại Italia và Tây Ban Nha bằng quyết định tái bổ nhiệm ông trở lại Stamford Bridge. Song chiến lược gia Bồ Đào Nha phủ nhận rằng ông đang trở lại với giải đấu thiếu tính chiến đấu so với trước.

Mùa giải vừa rồi, không có đội bóng Anh nào lọt vào tứ kết Champions League và đó được xem là thất bại của Premier League, nhưng Mourinho vẫn cố bào chữa về tình hình giải đấu này trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

"Champions League là nhiệt kế bóng đá thế giới và bóng đá Anh đã bị loại khỏi giải đấu này quá sớm", ông nói trên Chelsea TV. "Tuy nhiên, Premier League vẫn là giải đấu tuyệt vời và tôi tin có năm hay sáu đội bóng rất mạnh".

"Mọi người đang nói về trình độ Premier League đang đi xuống so với các quốc gia khác, nhưng tôi không tin điều đó. Có nhiều thứ xảy ra mà không cần lý do để giải thích. Khi tôi ở đây, họ chỉ nói về Chelsea, MU và Arsenal, nhưng giờ đây khoảng cách với các đội khác đang được rút ngắn”, Mou phân tích.

"Hiện có đến năm hay sáu đội bóng có chiến lược giống nhau nên việc cạnh tranh giành suất dự Champions League sẽ rất khó. Mục tiêu này còn lớn hơn cả tham vọng ngôi vô địch Premier League. Giải đấu sẽ rất gay gấn và tôi hy vọng Chelsea sẽ đánh bại các đội bóng khác", Mourinho kết thúc với lời tuyên chiến với các đội bóng khác.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá