Wayne Rooney chỉ trích Van Gaal, ca ngợi Mourinho

Chia sẻ trước báo giới, tiền đạo Wayne Rooney đã lên tiếng chỉ trích HLV Van Gaal đã khiến tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Bên cạnh đó, anh tin rằng Mourinho có thể mang về vinh quang cho MU.

Wayne Rooney chỉ trích Van Gaal, ca ngợi Mourinho

Wayne Rooney cho rằng HLV Mourinho đang sữa chữa sai lầm cho người tiền nhiệm Van Gaal. Cụ thể, tiền đạo người Anh cho rằng việc HLV Van Gaal công bố đội hình ra sân quá sớm đã khiến cho tinh thần chiến đấu (giành vị trí) của các cầu thủ bị triệt tiêu.

Chân sút số 10 của MU cho biết: “Mọi người đều biết rằng nếu tập luyện chăm chỉ thì sau đó, bạn có cơ hội thể hiện mình. Năm ngoái, nhiều cầu thủ biết rằng họ sẽ không được đá chính từ nhiều ngày trước trận đấu.

Một số biết rằng họ sẽ không được tham dự cùng toàn đội di chuyển tới sân khách. Năm nay, chúng tôi đã cải thiện nhiều vấn đề này. HLV Mourinho đã biết phát huy sức mạnh tập thể. Đây mới là sức mạnh thực sự của chúng tôi”.

Ngoài ra, Wayne Rooney cũng rất tự tin về khả năng Mourinho sẽ giúp MU đăng quang ở mùa giải này. Anh nói thêm: “HLV Mourinho luôn có sự khởi đầu ấn tượng. Nếu chúng ta nghĩ về những lần ông ấy đăng quang cùng Chelsea sẽ thấy rõ điều đó. Điều này rất tốt với chúng tôi. Toàn đội tự tin hơn vào khả năng của mình.

Mourinho đã mang tinh thần chiến thắng vào phòng thay đồ. Nó đã lan tỏa trong toàn đội. Đây là cái gì đó mà chúng ta đã thiếu trong suốt hai năm qua”.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá