Wenger bị cáo buộc 'cướp'... chồng nữ phóng viên

TPO - Nữ phóng viên xinh đẹp người Anh, Polly Hudson đã lên tiếng tố cáo HLV Asene Wenger cùng Pháo thủ của ông tội phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

Thông tin về niềm ai oán của Polly Hudson trên Daily Mirror
Thông tin về niềm ai oán của Polly Hudson trên Daily Mirror

HLV Wenger
HLV Wenger.

Trong bài báo trên tờ Daily Mirror, Polly cho hay, hạnh phúc gia đình cô đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ, khi người chồng đầu ấp tay gối lúc nào cũng vi vu trên 9 tầng mây cùng với Asenal của Wenger.

Theo mô tả thì chồng của Polly đích thực là một fan cuồng của Pháo thủ. Anh chàng này hâm mộ Arsenal quá độ, làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống trong gia đình.

Bằng lời lẽ đầy ai oán, phẫn nộ, Polly viết: Mới ba năm lẻ hai ngày tính từ đám cưới, nhưng hôn nhân của chúng tôi đã đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Tôi biết là có rất nhiều vấn đề phát sinh trong 5 năm đầu của hôn nhân. Nhưng vấn đề của tôi hoàn toàn khác. Vấn đề của tôi là người chồng thực sự thay đổi. Anh ấy không phải là người hơn ba năm trước tôi muốn cưới, muốn được anh ấy che chở. Anh ấy khác hẳn với những gì mà tôi biết trước đây.

Anh ấy biến thành một người vô cùng xa lạ. Điều này khiến tôi rất phẫn nộ và muốn đi tìm nguyên nhân đích thực.

Và tất cả nguyên nhân đến từ Arsene Wenger. Vâng, lại là ông ta, và đội bóng Arsenal đang ngự ngôi đầu bảng Premier League của ông ta. Đây có phải là lần đầu tiên họ đạt được thành tích đó hay không (tôi không biết nữa và thậm chí lười cũng không muốn tra mạng kiểm tra nữa, thật vớ vẩn). Một đội bóng chưa từng giành danh hiệu nào (dưới thời Wenger), nay đột nhiên thua rất ít. Thậm chí, họ vẫn đang tiếp tục cuộc chơi ở Champions League. Tôi không thích nghĩ tới những thứ vô vị này, nhưng tôi buộc phải nghĩ bởi nó đang làm thế giới của tôi biến đổi.

Khi tôi biết về anh ấy, bất kể là trước hay sau đám cưới, Arsenal thường là đội bóng thất bại. Anh ấy vì Arsenal đã đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc, và tinh thần. Nhưng Arsenal đáp trả lại bằng những thất bại. Không phải họ luôn như vậy sao?

Mặc dù hôn nhân của tôi chưa đen tối tới hồi kết. Nhưng tôi hiểu rõ một điều: Dù Arsenal từng làm thất vọng, anh ấy vẫn yêu họ. Thậm chí, anh ấy yêu đội bóng nhiều hơn cả yêu tôi, dẫu rằng tôi không giống họ, tôi không khiến anh ấy phải thất vọng.

Tất cả bắt đầu khi Arsenal dẫn đầu bảng. Thành tích của họ tác động lớn tới tình yêu của anh ấy. Arsenal trở thành thế giới của anh ấy. Anh ấy sống cùng với Arsenal và không cần biết về điều gì khác.

Hãy tin tôi! Tôi đã làm mọi cách để đưa anh ấy ra khỏi thế giới Arsenal, nhưng đều thất bại. Tôi không làm gì để thay đổi anh ấy.

Tôi hận họ (Arsenal). Cầu mong họ không có mặt ở cả tốp 5, cầu mong những ngày chiến thắng của họ không kéo dài. Thậm chí, tôi chờ ngày đội bóng ấy tan rã.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá