Wenger không được giảm án

TPO - UEFA tuyên bố sẽ không giảm án cho Wenger và buộc giáo sư phải phạt cấm chỉ đạo hai trận ở Champions League.

Wenger không được giảm án

Ở trận lượt đi play off với Udinese, Wenger phải ngồi trên khán đài do đang chấp hành án phạt cấm chỉ đạo từ UEFA vì hành vi không đẹp với trọng tài từ mùa giải trước

Tuy nhiên, chiến lược gia người Pháp đã không chịu ngồi im khi “lách luật” bằng cách ngầm liên lạc với trợ lý của mình dưới sân thông qua HLV Boro Primorac ngồi ngay bên cạnh ông.

Không may, hành vi này của Wenger đã bị máy quay chộp lấy và UEFA lấy đó làm bằng chứng để đưa ra án phạt. LĐBĐ Châu Âu đã quyết định cấm chỉ đạo thêm 2 trận đối với thuyền trưởng của Arsenal. Ngoài án phạt cấm chỉ đạo hai trận, Arsenal còn phải nộp phạt 10.000 euro.

Sau trận đấu Wenger tuyên bố mình không làm gì sai trái và BLĐ Arsenal đã gửi đơn khiếu nại lên UEFA. Tuy nhiên, theo một thông báo mới nhất, Wenger không được giảm án và vẫn sẽ bị cấm chỉ đạo hai trận tiếp theo của Arsenal tại Champions League.

Đó là trận gặp gặp Borussia Dortmund trên đất Đức và cuộc đón tiếp những vị khách Olympiakos trên sân nhà. Án phạt tiền với Arsenal là 10.000 USD cũng vẫn được giữ nguyên

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng