Wenger phải chờ Wright-Phillips

HLV Arsene Wenger (Arsenal) thú nhận việc săn đuổi tiền vệ cánh Shaun Wright-Phillips phải tùy thuộc vào việc liệu Chelsea có mua cầu thủ này hay không.

Theo tin tức cho biết thì đội bóng áo xanh của nhà tỷ phú Nga Roman Abramovich đã đưa ra giá 20 triệu bảng cho tiền vệ trẻ 23 tuổi này của Manchester City.

Wenger nói: "Chúng tôi thích cầu thủ này nhưng chúng tôi đang ở trong một thị trường nơi Chelsea ra các quyết định và đến sau với đề nghị của họ. Có một loại giá dành cho Chelsea và một loại giá dành cho các CLB khác và đó là điều vì sao mà chúng tôi muốn đợi cho đến khi họ quyết định".

Wenger đã mến mộ tài năng của Wright-Phillips từ lâu và biết rằng Arsenal không thể cạnh tranh với sức mạnh tài chính của Chelsea.

Huấn luyện viên Wenger cũng đã nói đội bóng của ông nên tập trung vào việc dành lại danh hiệu vô địch và không nên lo lắng về những cầu thủ mà huấn luyện viên Jose Mourinho của Chelsea muốn mua.

"Tôi không cảm thấy nhẹ nhõm đi trước tin Steven Gerrard không về với Chelsea tuần này. Tôi nghĩ chúng tôi có thể đương đầu với Chelsea và không thua kém họ mà đơn giản là cần phải đấu với họ".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá