Wenger tiết lộ bí mật động trời về Arsenal

Huấn luyện viên Arsene Wenger vừa bất ngờ tiết lộ bí mật động trời về hậu trường của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Wenger tiết lộ bí mật động trời về Arsenal

 

Huấn luyện viên Wenger
Huấn luyện viên Wenger .

Trên arsenal-world.co.uk, vị chiến lược gia người Pháp cho biết, sau khi hai trụ cột của đội bóng là Cesc Fabregas và Samir Nasri quyết định ra đi, có đến hơn một nửa đội hình của Arsenal cũng đề đạt mong muốn được rời Emirates để tìm một bến đỗ mới với tương lai mới hứa hẹn hơn.

Điều này đã khiến vị chiến lược gia người Pháp cảm thấy rằng mùa Hè vừa qua là thời điểm khó khăn nhất mà ông phải đối mặt và cảm thấy mất đi niềm tin rất lớn trong suốt 15 năm gắn bó cùng các Pháo thủ.

"Đó là một mùa Hè khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt trong quãng thời gian làm việc tại Arsenal. Hơn một nửa đội hình bày tỏ mong muốn ra đi. Không những thế, chúng tôi còn không thể biết rõ ai sẽ đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, khi chuẩn bị cho chuyến du đấu châu Á."

Trong bài phát biểu của mình, huấn luyện viên Wenger cũng cho biết, kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua của Arsenal là kỳ chuyển nhượng điên rồ, khi đưa về đến 4 cầu thủ chỉ trong vòng có 3 ngày.

"Đó là những ngày điên rồ vì chúng tôi đã đưa về tới 4 cầu thủ chỉ trong vòng 3 ngày. Chúng tôi đã rất nỗ lực để có thể thành công trong các cuộc đàm phán và rất may mọi chuyện đã kết thúc đúng với mong muốn của chúng tôi," vị chiến lược gia này bày tỏ.

Hiện tại, Arsenal vẫn đang phải đối mặt với những khó khăn ở phía trước, song huấn luyện viên Wenger tin rằng đội bóng sẽ đứng vững. "Chúng tôi có một tập thể đoàn kết và điều đó giúp chúng tôi có thể đứng vững và vượt qua khó khăn."

Đêm mai, Arsenal sẽ có trận đấu rất quan trọng tại đấu trường Champions League, khi phải hành quân đến nước Pháp để đối đầu với Olympique de Marseille. Hiện Arsenal đang có 4 điểm sau khi có trận hòa trước Dormund và đánh bại Olympiakos 2-1.

Theo Huy Anh
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá