Wenger: trận thua này là một sự sỉ nhục

TPO – Wenger khẳng định kết quả thua khủng khiếp 2-8 trước M.U là một sự sỉ nhục đối với bản thân ông và các cầu thủ Arsenal. Theo thống kê, đây là thất bại đậm đà nhất của Arsenal kể từ hơn 100 năm qua.

Wenger: trận thua này là một sự sỉ nhục

Wenger đã thất bại cay đắng trước Alex Ferguson
Wenger đã thất bại cay đắng trước Alex Ferguson.
 

“Kết quả trận đấu như một nỗi đau khủng khiếp”, HLV Wenger chia sẻ với phóng viên sau thất bại quá đỗi nặng nề của Arsenal trước M.U tại Old Trafford.

“Chúng tôi gặp nhiều mất mát ở một số vị trí, có 8 cầu thủ đẳng cấp không thể thi đấu. Họ đã trừng phạt chúng tôi bằng những bàn thắng”. Chiến lược gia người Pháp này ngậm ngùi cho hay: “Đó là một nỗi đau, một sự sỉ nhục."

Wenger khẳng định: “Tôi đang rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Chúng tôi sắp có được một tiền đạo (Park Chu Young) và muốn có thêm một hậu vệ, một tiền vệ. Arsenal có tiền và sẽ ngay lập tức ký hợp đồng với cầu thủ phù hợp”

Trong khi đó, đối thủ của Wenger ở trận này, Sir Alex Ferguson nhận định: “Khi bạn đối đầu với Arsenal, bạn luôn nghĩ rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn. Nhưng bây giờ khi nhìn vào đội hình Arsenal trên sân, bạn sẽ nhận ra ngay một đội bóng đã suy yếu”

Với tinh thần hiệp sĩ, Alex Ferguson không chỉ trích đồng nghiệp Wenger: “Thật không công bằng khi chỉ trích ông ấy, sau nhiều việc mà ông ấy đã làm cho Arsenal trong suốt quãng thời gian dài trước đây”,

Vị chiến lược gia huyền thoại tiếp tục: “Ông ấy có triết lý riêng, đó là thứ bóng đá cống hiến mà Arsenal đang theo đuổi; Ông ấy cũng mang về nhiều cầu thủ tuyệt vời. Nhưng ông ấy đã luôn phải bán cầu thủ tốt vì ngân sách eo hẹp của Arsenal.”

“Bạn cần phải nhìn vào những việc mà một HLV đã làm được trong nhiều năm qua chứ không phải là chỉ trong hiện tại.”, Sir Alex kết luận.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá