Woods bị ngăn cấm gặp con

TPO - Kể từ vụ “tai nạn tại xe hơi” ở ngay gần khu biệt thự Isleworth tại Florida (Mỹ) cuối tháng 11/2009, Woods đã rơi vào cảnh “ở nhà một mình” khi cô vợ Elin Nordegren cùng hai con rời khỏi nhà.

Woods sắp mất cả chì lẫn chài?

Cho tới nay, Elin tỏ ra rất kiên quyết trong mối quan hệ với Woods. Elin Nordegren không cho phép bố chúng được gặp con một lần nào kể từ khi ra khỏi nhà đồng thời đưa ra thông điệp: ly dị, chia đôi tài sản và nhận quyền nuôi hai con.

Định giá của tạp chí Forbers thì tài sản tranh chấp trong vụ ly hôn Woods - Elin sẽ vào khoảng 600 triệu USD và Elin sẽ nhận được một nửa trong số đó.

Tuy nhiên, vấn đề không hoàn toàn nằm ở chuyện tiền nong khi Elin đang rất kiên quyết trong thái độ giành quyền nuôi cả 2 con (Sam, 2 tuổi và Charlie, 10 tháng) một khi phải kéo nhau ra tòa.

Hiện Elin cùng hai con và chị gái đã tới Pháp nghỉ ngơi. Tờ News of the World (Anh) cho hay, khi được một người bạn thân hỏi, quà Giáng sinh mà Woods tặng cậu là gì, Elin đã hài hước đáp trả: 300 triệu USD, xin cảm ơn!

Các nguồn tin thân cận với nhà Woods cho hay, Elin đã liên lạc với luật sư  chuyên làm các vụ ly dị, Sorrel Trope, người từng đại diện cho Britney Spears khi ly dị Kevin Federline. Cô hi vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý với ông chồng bội bạc, người được cho là đã có tới hơn 20 chục cô nhân tình và hiện vẫn chưa chịu đến trung tâm phục hồi sức khỏe để cai nghiện thuốc có tác dụng tăng ham muốn

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá