Woods thực sự đã bị vợ tấn công

TPO - Đó là thông tin được đăng tải trên Blog của Furman Bisher, cây viết golf nổi tiếng nước Mỹ về câu chuyện nhà Woods. Kèm theo đó là một loạt những tình tiết khác lần đầu tiên được công bố trước báo giới.

Theo tin từ báo chí  Mỹ, thì ngày 26/11, Woods đã gặp tai nạn xe hơi ở ngay gần khu biệt thự Isleworth tại Florida (Mỹ).

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng như đơn giản bỗng chốc xoay chiều thành một cơn giông tố thực sự đối với gia đình VĐV kiếm tiền giỏi nhất trong làng thể thao, khi từ nguyên nhân tai nạn của Woods, các mối quan hệ tay ba, tay tư của anh bị mổ xẻ kỹ lưỡng.

Mới đây, hơn một tháng sau sự kiện Woods gặp tai nạn, cây viết golf nổi tiếng nước Mỹ Furman Bisher trên blog của mình đã lần đầu tiên tiết lộ cuộc cãi vã giữa Woods và cô vợ Elin Nordegren cùng một loạt thông tin động trời khác. Theo Bisher, thì những thông tin ông đăng tải được Công ty đại diện của Woods tiết lộ và hoàn toàn đáng tin cậy.

Cụ thể, vào ngày lễ Tạ ơn 26/11, Woods đã nhắn tin cho cô phục vụ bàn Rachel Uchitel (một trong những người sau này đã thừa nhận đã qua đêm với Woods). Sau đó, VĐV tỷ đô này đã lơ đễnh quên xóa tin nhắn mà ngang nhiên vứt máy điện thoại trên bàn rồi đi ra ngoài.

Sau khi Elin vô tình đọc được những tin nhắn mùi mẫn trên điện thoại của chồng, cựu người mẫu gốc Thụy Điển đợi Woods về để nói cho ra lẽ. Tất nhiên, tay golf xuất sắc nhất thế giới không thừa nhận chuyện mình ngoại tình mà bỏ đi xem tivi. 

Quá bức xúc với thái độ của chồng, Elin bỏ ra ngoài rồi quay trở lại với chiếc gậy đánh golf rồi vụt liên tiếp hai nhát vào chân và mặt Woods.

Woods, lúc đó thực sự sợ hãi, đã chân không phi ra khỏi cửa trong khi bà vợ vẫn cầm gậy đuổi theo. Khi chạy tới gara, Woods nhảy đại vào một chiếc xe chuẩn bị nổ máy thì Elin đập vỡ cửa sau. Tới khi đó mới kết thúc màn “tai nạn xe hơi” của nhà Woods.

Thông tin từ Blog của Bisher cũng cho biết, sau khi được đưa vào viện, mặt Woods bị chấn thương khá nghiêm trọng và phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Nhanh nhất thì cũng mất hơn một tháng, tức là tới năm mới 2010, Woods mới có thể tự tin xuất hiện trước máy quay.

Mai Hà
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá