Xác định 4 golfer của Việt Nam dự chung kết Lexus Cup 2017

Sau 3 ngày thi đấu tại Đà Nẵng, ban tổ chức đã xác định được 4 golfer đại diện cho Việt Nam tham gia chung kết Lexus Cup 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Chính thức khởi động từ tháng 6/2017, Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết, diễn ra từ ngày 8 – 10/9 vừa qua tại BRG Danang Golf Resort, Đà Nẵng. Các golfer này đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus tại Việt Nam.

Xác định 4 golfer của Việt Nam dự chung kết Lexus Cup 2017 - ảnh 1
Các golfer chụp ảnh lưu niệm 

Trong giải đấu năm nay, các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu theo thể thức đấu gậy System 36 - handicap để chọn ra giải Nhất, Nhì và Ba cho từng bảng. Ba golfer đạt điểm gross tốt nhất sẽ được trao vé mời tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Xác định 4 golfer của Việt Nam dự chung kết Lexus Cup 2017 - ảnh 2
Lexus Cup 2017 tại Việt Nam đã lựa chọn được 35 golfer không chuyên trên cả nước tham gia vòng chung kết

Ngoài ra, còn có 3 giải phụ dành cho 2 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest Drive), 1 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin) và 1 giải Best Group dành cho đội có thành tích xuất sắc nhất.

Bên cạnh vòng đấu chính thức, Lexus còn tổ chức cuộc thi mini-game với 2 vòng putt banh vào lỗ với phần thưởng đặc biệt là chiếc gậy golf cổ, xuất xứ từ Scotland – Quê hương của môn thể thao golf, được điều khiển bởi golf thủ chuyên nghiệp PGA Darren Chapman.

Người thắng chung cuộc mini-game sẽ nhận được 1 chiếc vé tham dự giải golf Lexus Cup khu vực Châu Á -  Thái Bình Dương tổ chức vào tháng 10 tới.

Năm nay, Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là địa điểm tổ chức Giải Golf khu vực. Dự kiến, giải golf sẽ được tổ chức tại sân golf Montgomerie Link (Đà Nẵng).

Xác định 4 golfer của Việt Nam dự chung kết Lexus Cup 2017 - ảnh 3

Giải Golf Lexus khu vực châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên từ năm 2004 với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Năm 2016, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, giải đấu đã quy tụ 57 tay gôn là các khách hàng xuất sắc của Lexus được lựa chọn từ các giải đấu trong nước đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương: Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Song song với những phần thi mang tính chuyên môn, những golf thủ tham dự vòng chung kết còn được tham gia một số hoạt động bên lề mới lạ và đặc sắc như lái thử mẫu coupe thể thao 2 cửa RC Turbo, LS 500h - chiếc sedan đỉnh cao hoàn toàn mới của Lexus sử dụng công nghệ tiên phong toàn cầu Multi-Stage Hybrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng