Xấu hổ vì Rooney, Brown bán nhà cực rẻ

TPO - Xấu hổ với những gì mà đồng đội, người hàng xóm Rooney gây ra trong thời gian qua, đồng đội của chân sút này tại MU là Brown đang tính kế rời khỏi Cheshire dù phải bán rẻ ngôi biệt thự.

Rooney và Wes Brown là hàng xóm láng giềng
Rooney và Wes Brown là hàng xóm láng giềng

Rooney và Wes Brown là hàng xóm láng giềng
Rooney và Wes Brown là hàng xóm láng giềng.

Suốt mấy tháng qua Rooney gồng mình qua tin đồn scandal gái gọi để giữ vững hôn nhân, giữ vững niềm tin của các nhà tài trợ thì không khí với Brown cũng căng thẳng không kém. Anh liên tục bị làm phiền bởi báo giới cũng như ánh mắt kỳ thị của người hâm mộ ‘chắc chúng nó cùng một giuộc’.

Đỉnh điểm của vụ việc là khi Rooney đòi ra đi bằng cách kiên quyết không gia hạn hợp đồng với MU. Khi đó, rất đông CĐV đã kéo tới nhà chân sút này biểu thị sự phản đối. Không gặp Rooney, đám CĐV lại gặp đúng lúc Brown và bạn gái đang trên đường về nhà. Họ đã trút cơn giận bằng những lời chửi rủa và những cú đạp vào xe khiến cô bạn gái đang mang bầu của Brown được phen hoảng hồn.

Quá hối hận vì phải làm hàng xóm của Rooney, Brown đang tính kế giải thoát cho mình khỏi những phiền hà. Và giải pháp mà cầu thủ này đang cân nhắc là chóng vánh bán ngay ngôi biệt thự tại Cheshire, dù có phải bán rẻ thế nào.

Theo The Sun thì những ai muốn thay Brown làm hàng xóm của Rooney đang đứng trước cơ hội mua được món bất động sản hời lớn khi ngôi nhà trị giá 4,5 triệu bảng của Brown sẽ chỉ được rao bán với giá 3,95 triệu bảng. Hơn 500.000 bảng còn lại coi như tiền thay Brown ‘sống chung với lũ’ Rooney.

Một người thạo tin tái khẳng định trên The Sun rằng Rooney chính là lý do khiến Brown tính tới việc chuyển nhà. Người này cũng không ngừng ca ngợi vẻ đẹp của ngôi biệt thự ‘ngay cả ghế sofa trong phòng khách cũng mang màu đỏ truyền thống của MU’.

Một ngôi biệt thự mang phong cách MU sẽ hấp dẫn các CĐV của MU. Nhưng vấn đề là ai sẽ muốn ở cạnh Rooney đây?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá