Sự kiện: AFF Cup 2016

Xe chở đội tuyển Indonesia bị tấn công sau trận đấu

TPO - Chiếc xe bus chở đội tuyển Indonesia bị một số kẻ quá khích ném đá vỡ kính khi đang trên đường rời khỏi sân Mỹ Đình sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với đội tuyển Việt Nam vào tối qua. Vụ việc khiến một trợ lý HLV và một bác sĩ bị thương.

Hình ảnh chiếc xe bị ném vỡ kính
Hình ảnh chiếc xe bị ném vỡ kính

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 7/12 trên đường đội tuyển Indonesia về khách sạn, sau khi loại chủ nhà Việt Nam ở bán kết. Theo thông tin ban đầu, một số kẻ quá khích đội đã ném đá làm vỡ kính chiếc xe bus chở các thành viên đội tuyển Indonesia. Những mảnh kính vỡ đã làm 2 thành viên đội bóng xứ vạn đảo bị thương. 

Theo một nhân viên truyền thông của đội tuyển Indonesia, ngay sau khi xảy ra sự cố, xe bus của đội đã trở lại SVĐ Mỹ Đình. BTC nước chủ nhà Việt Nam đã chuyển các cầu thủ và ban huấn luyện qua một chiếc xe khác. 30 phút sau đó, đội tuyển Indonesia đã trở về khách sạn Daewoo an toàn và dùng bữa tối dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt từ nhân viên an ninh.

Trang Twitter của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) tối 7/12 cũng đã xác nhận thông tin trên với nội dung: "Chiếc xe bus chở đội tuyển quốc gia Indonesia bị tấn công bởi một số CĐV quá khích. Một bác sĩ và một trợ lý HLV bị trúng mảnh kính vỡ. Hy vọng là thương tích không nghiêm trọng".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng