Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu

Cựu danh thủ David Beckham dành phần lớn thời gian nói chuyện và ngắm người mẫu xinh đẹp Bella Hadid thay vì chú tâm theo dõi trận đấu giữa PSG và Real Madrid.

Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 1 David Beckham - cựu cầu thủ của Real Madrid và PSG - đã có mặt ở sân Công viên các Hoàng tử để theo dõi trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa 2 CLB này. Cùng có mặt ở Paris với Beckham còn có người bạn thân Gary Neville.
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 2 Tuy vậy, Beckham lại chẳng trao đổi mấy với Neville về trận đấu mà dành thời gian quan tâm tới người đẹp Bella Hadid. Hadid là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, cô cũng hâm mộ môn bóng đá.
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 3
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 4 Chính vì thế, người đẹp 21 tuổi đã có mặt ở Paris để theo dõi trận thư hùng giữa PSG và Real. Với bộ đồ màu đen gợi cảm, Hadid khiến Beckham có phần "xao xuyến" và dành thời gian nói chuyện với cô thay vì quan tâm tới trận đấu.
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 5  Thậm chí, cựu danh thủ 42 tuổi còn bị cánh săn ảnh chớp được khoảnh khắc đang liếc nhìn người đẹp.
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 6
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 7 Và trong khi Beckham mải mê ngắm nhìn Hadid thì bà xã Victoria lại khiến người ta phải "giật mình" khi không mặc áo lót khi có mặt ở New York để mừng sinh nhật 19 tuổi của cậu cả Brooklyn. 
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 8 Photo: ..
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 9
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 10
Xem 'đại chiến' PSG - Real, Beckham mải mê ngắm... siêu mẫu - ảnh 11 Cặp đôi gặp cả bạn gái của con trai, nữ diễn viên Chloe Moretz. Victoria vẫn tiếp tục ở lại New York bận rộn với công việc thời trang.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng