Xem trực tiếp: Đại chiến hai quỷ đỏ

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Tiger beer và Tiger FC – CLB dành cho người hâm mộ bóng đá – sẽ tổ chức xem truyền hình trực tiếp trận Manchester United và Liverpool tại nhà A3 Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội).

Màn hình khổng lồ 500 inch với phần bình luận tại chỗ của bình luận viên nổi tiếng Quang Huy, trận “Xích Bích” giữa hai quỷ đỏ đem đến chân thực nhất, nóng bỏng nhất như đang có mặt tại sân Old Tranfford.

Đến với sự kiện ngày 14/3/2009 tại trung tâm triển lãm Giảng Võ sắp tới, bên cạnh việc cùng thưởng thức và cổ vũ cho CLB bóng đá Anh yêu thích của mình qua màn hình khổng lồ, các thành viên CLB Tiger FC và các cổ động viên khác sẽ còn được thưởng thức bia Tiger mát lạnh và tham gia nhiều trò chơi với những phần thưởng độc đáo, hấp dẫn.

Và quan trọng nhất, họ sẽ được thưởng thức bóng đá trong một bầu không khí mà có lẽ không thua kém gì so với “nhà hát của những giấc mơ” Old Trafford ngày 14/3 tới.

Nội dung Chương trình”Xem giải ngoại hạng Anh cùng Tiger FC”

Thời gian : Ngày 14 tháng 3 năm 2009

Địa điểm : Nhà A3, Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội

Từ 18:00 : Các chương trình ca nhạc và trò chơi trước trận đấu

Từ 19:45 - 21:30 : Truyền hình trực tiếp trận Manchester United và Liverpool

Hãy tham gia trả lời các câu hỏi về Giải Ngoại hạng Anh và bia Tiger tại website: www.tigerfc.com.vn để nhận vé mời danh dự đến xem truyền hình trực tiếp trận đại chiến giữa Manchester United và Liverpool tại nhà A3, Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá