Xem trực tiếp giải đấu võ tổng hợp MMA Cage Warriors

TPO - Cage Warriors là giải đấu võ tổng hợp (MMA) được ra đời vào năm 2001 tại London, Anh Quốc.

Võ tổng hợp (MMA) đang trở nên hấp dẫn với công chúng Việt Nam.
Võ tổng hợp (MMA) đang trở nên hấp dẫn với công chúng Việt Nam.

Giải đấu này đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới như Michael Bisping, Anthony Silva hay Gegard Mousasi hay Conor McGregor – võ sỹ từng thi đấu với Floyd Mayweather tại trận “đại chiến tỷ đô”.

Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít các giải đấu MMA được tổ chức ở toàn cầu, với nhiều sự kiện diễn ra tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Đông.

Giải đấu Cage Warriors hiện tại đang có 9 hạng cân, cùng 5 đai vô địch có chủ. Có thể kể đến như đai Hạng dưới nặng được nắm giữ bởi võ sỹ Karl Moore, Hạng bán trung với Karl Amoussou hay Hạng nhẹ là Chris Fishgold. Ngoài ra, 4 đai vô địch đang bị bỏ trống bao gồm đai Hạng nặng, Hạng trung, Hạng ruồi và Nữ Hạng dưới gà.

Xem trực tiếp giải đấu võ tổng hợp MMA Cage Warriors - ảnh 1

Ngày 15/9, công ty truyền hình số vệ tinh K+ công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát giải đấu MMA Cage Warriors bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9 tới được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM.

Ngoài việc phát sóng trực tiếp, chuỗi sự kiện thể thao này cũng sẽ được phát lại trên các kênh riêng của K+ để khán giả có thể xem lại trong trường hợp bận rộn hoặc theo dõi kết quả giải đấu tại bản tin thể thao News Room phát sóng lúc 18h thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần.

MMA (võ tổng hợp) bắt đầu được chú ý ở Việt Nam sau một loạt cuộc tỉ thí gây ồn ào trên thế giới. Điển hình phải kể tới cuộc đấu giữa Từ Hiểu Đông, một võ sĩ MMA với cao thủ Thái Cực quyền Nguỵ Lôi của Trung Quốc. Từ Hiểu Đông chỉ mất 10 giây để hạ gục cao thủ Thái cực, gây nên một cuộc tranh luận rất lớn về võ học Trung Hoa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá