Xem World Cup, ở... khách sạn xe hơi

TPO - Ý tưởng về một khách sạn mini... 4 bánh trong dịp World Cup 2006 quả là điều thú vị, khi mà tất cả các khách sạn ở các thành phố đăng cai đều được đặt hết phòng.

Biển hiệu quảng cáo của khách sạn này là: Room Available in ‘MINI Hotel International’ (Khách sạn quốc tế MINI luôn sẵn sàng). Chẳng có gì là không thể đối với MINI. Mọi lúc. Mọi nơi. Giá rẻ. Tiện lợi.

Trong dịp World Cup diễn ra tại quê hương của BMW, công ty ôtô MINI (thuộc sở hữu của BMW) sẽ sản xuất loại xe đặc biệt dành cho các cổ động viên từ khắp nơi trên thế giới đến đây.

Được thiết kế theo kiểu khách sạn di động dành cho fan bóng đá, những chiếc xe này sẽ chạy khắp các đường phố ở các thành phố đăng cai, nơi các trận cầu sôi động chuẩn bị diễn ra.

Những chiếc xe này còn mang theo nhiều thông điệp khác nhau như: “welcome to the MINI Hotel International”, “MINI Hotel Brazil”, “MINI Hotel Italy” và “MINI Hotel France”. Đơn giản vì những khách sạn di động MINI luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các cổ động viên ở bất cứ nơi nào diễn ra các trận đấu.

Để đảm bảo rằng tất cả các cổ động viên đều cảm thấy “trên xe như ở nhà”, khách sạn “MINI Hotel International” sẽ kết hợp với nhiều khách sạn MINI của từng quốc gia khác nhau (MINI national hotel), tương ứng với màu cờ sắc áo của đội tuyển quốc gia đó.

Trên khách sạn sẽ có một nhân viên đứng chào và mở cửa cho khách, bố trí giường theo ý muốn của khách. “MINI Hotel International” được trang bị tiện nghi và thoải mái để bạn có thể nghỉ ngơi qua đêm trong cảm giác như ở khách sạn thật.

Với tính linh hoạt cao, khách sạn di động MINI hiện đã sẵn sàng phục vụ và đưa du khách đi bất cứ đâu. Khách sạn sẽ chỉ dừng lại đón khách ở những nơi có cơn sốt bóng đá.

Không giống với xe bus hay tàu điện ngầm, khách sạn MINI sẽ không có điểm đỗ nhất định mà thường di chuyển liên tục. Do vậy để có thể vẫy được xe, các cổ động viên phải chịu khó để mắt ngoài đường phố.

Hành trình của các khách sạn dành riêng cho cổ viên của một số quốc gia thì đương nhiên tập trung ở khu vực mà đội tuyển của quốc gia đó thi đấu.

Dưới đây là một vài thông tin về ngày làm việc và địa điểm của một vài khách sạn MINI:

MINI Brazil:  Thứ 3 - ngày 13/06/06 - Berlin
                    Chủ nhật - ngày 18/06/06 - Munich
                    Thứ 5 - ngày 22/06/06 - Dortmund

MINI Pháp:   Thứ 3 - ngày 13/06/06 - Stuttgart
                    Chủ nhật - ngày 18/06/06 - Leipzig
                    Thứ 6 - ngày 23/06/06 - Cologne

MINI Italia:    Thứ 2 - ngày 12/06/06 - Hannover
                     Thứ 7 - ngày 17/06/06 - K´Lautern
                     Thứ 5 - ngày 22/06/06 - Hamburg

MINI Quốc tế: Thứ 6 - ngày 09/06/06 - Munich
                      Thứ 4 - ngày 14/06/06 - Dortmund
                      Thứ 5 - ngày 15/06/06 - Nürnberg
                      Thứ 3 - ngày 20/06/06 - Berlin
                    

                      Thứ 7 - ngày 01/07/06 - Frankfurt
                      Thứ 4 - ngày 05/07/06 - Munich
                      Thứ 7 - ngày 08/07/06 - Stuttgart
                      Chủ nhât - ngày 09/07/06 - Berlin

 Trọng Nghĩa
Theo GCF

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng