Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam

Những màn trình diễn tương đối thành công của U19 Việt Nam trong thời gian qua, đã tạo ra sức hút lớn với các CĐV. Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại điểm bán vé của sân Mỹ Đình từ 6h hôm nay để xếp hàng mua vé xem giải U19 Đông Nam Á 2014.

Cổ động viên này vừa bế con, vừa xếp hàng chờ mua vé. Chị sẽ còn phải chờ lâu vì hàng người còn khá dài. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Cổ động viên này vừa bế con, vừa xếp hàng chờ mua vé. Chị sẽ còn phải chờ lâu vì hàng người còn khá dài. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)

Giải U19 Đông Nam Á 2014 sẽ chính thức khởi tranh hôm 5/9 tới tại sân vận động Mỹ Đình. Đội tuyển đầu tiên có mặt tại Hà Nội là U19 Australia vào tối 2/9. Giải đấu có sáu đội tham gia là Việt Nam, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản và Australia. Các đội bóng chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra bốn đội đứng đầu vào bán kết. U19 Việt Nam ở bảng B cùng với Nhật Bản và Australia. Trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam là cuộc gặp U19 Australia hôm 5/9.

Không khí giải U19 Đông Nam Á đã chính thức lan tới thủ đô sáng 30/8. Ngay trong buổi bán vé đầu tiên của VFF, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại ba điểm bán vé phục vụ giải đấu (sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy, điểm bán 59 Hoàng Cầu).

Nhưng do trục trặc vào giờ chót, điểm bán vé Mỹ Đình là khu vực duy nhất hoạt động trong sáng nay. Hai điểm còn lại chỉ bắt đầu bán từ 15 giờ cùng ngày.

Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 1 Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại điểm bán vé của sân Mỹ Đình từ 6 giờ sáng ngày hôm nay (30/8). Cùng với Mỹ Đình, hai điểm bán vé xem U19 Việt Nam tại Hà Nội là sân Hàng Đẫy và điểm 59 Hoàng Cầu. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 2 Khoảng hơn 100 cổ động viên có mặt tại Mỹ Đình khi vé bắt đầu được bán lúc 9 giờ. Việc bán vé ban đầu được tổ chức khá lộn xộn, mọi người không đứng thành hàng, mạnh ai nấy lên. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 3 Gương mặt thẫn thờ của một người hâm mộ. Anh chàng này đã chờ rất lâu mà chưa thể mua được vé. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 4 Thời tiết tại Mỹ Đình sáng nay thay đổi thất thường. Trước 8 giờ, trời có mưa nhỏ. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 5 Nhưng sau 9 giờ, trời nắng rất to. Các cổ động viên vừa phải đối phó với thời tiết, vừa phải xếp hàng chờ đợi. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 6 Trẻ em và người già cũng không phải ngoại lệ. Ban tổ chức chỉ bố trí một quầy bán với hai người phục vụ nên việc bán vé diễn ra chậm. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 7 Sáng nay, người hâm mộ được mua vé không giới hạn số lượng. Vé có giá từ 40 tới 100 ngàn đồng ở cả bốn khán đài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 8 Ban tổ chức đã mắc sai sót khi bán vé cho người đàn ông này. Anh mua vé xem trận U19 Việt Nam - U19 Australia nhưng người bán lại đưa vé trận U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Xếp hàng từ sáng sớm để mua vé xem U19 Việt Nam - ảnh 9 Anh Nguyễn Đức Cường giơ cao tập vé mới mua được với người thân. Anh Cường đã có mặt ở Mỹ Đình từ 6 giờ hôm nay. (Ảnh: Thu Hằng/Vietnam+)

Theo Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá