Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia

TPO - Hàng trăm CĐV bất chấp cái giá lạnh của đêm đông, mang theo lều, chăn để xếp hàng trước cửa SVĐ Mỹ Đình từ đêm hôm trước với hi vọng sẽ là người đầu tiên sở hữu tấm vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.

Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 1 Từ đêm qua (2/12) đã có hàng trăm cổ động viên cuồng nhiệt mang theo lều, chăn trắng đêm xếp hàng tại trước sân Mỹ Đình (Hà Nội) chờ mua vé bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia. Ảnh: Khám phá
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 2
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 3 Sáng 3/12, VFF trực tiếp mở cửa bán vé trận bán kết tại SVĐ Mỹ Đình.Theo ghi nhận của phóng viên, trước giờ mở cửa nhiều tiếng đồng hồ, hàng người xếp hàng mua vé đã dài hút mắt với hàng nghìn người.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 4 Nhiều người cho biết từ đêm 2/12, họ đã mang lều bạt, chăn bông đến trước cổng sân vận động Mỹ Đình để xếp hàng chờ mua vé.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 5
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 6 Lực lượng an ninh tại sân Mỹ Đình trong ngày phát hành vé.

Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 7

Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 8 Đúng 7h hôm nay (3/12), các cổng bán vé tại sân Mỹ Đình đã chính thức mở cửa. Theo thông tin từ VFF, chỉ có 13.000 vé được bán trực tiếp cho người hâm mộ.

Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 9 Vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa tuyển Việt Nam và Indonesia có 4 mệnh giá: 150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 10 BTC đã mở tối đa 4 cửa cho người hâm mộ xếp hàng vào mua vé tại 5 bàn bán vé ở trong khuôn viên SVĐ Mỹ Đình.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 11 SVĐ Mỹ Đình có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi, lượng vé thực tế phát hành trực tiếp tại quầy chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 12
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 13 Những tấm vé đầu tiên được bán ra.
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 14
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 15
Xếp hàng xuyên đêm để săn vé trận Việt Nam - Indonesia - ảnh 16

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng