Xin đừng phá nát M.U nữa

M.U bây giờ không còn là M.U mà tôi từng biết nữa. M.U bây giờ đã bị David Moyes phá nát rồi.

Trải qua biết bao mùa bóng, trải qua biết bao cảm xúc vui buồn lẫn lộn, cùng cười, cùng khóc với những thành công và thất bại của đội bóng. Dù là những lúc khó khăn nhất, tôi vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối với CLB mà tôi yêu. Đến bây giờ vẫn thế. Tình yêu đó không bao giờ thay đổi, dù M.U có thật sự khủng hoảng.

Xin đừng phá nát M.U nữa - ảnh 1

 

M.U đang sa sút thảm hại dưới thời David Moyes

 
Nhưng hôm qua, chứng kiến cái cách M.U thua trận thứ 3 liên tiếp mà đội bóng đánh bại họ lại là một CLB đang đứng dưới đáy BXH, thật buồn không tả xiết.

Vẫn biết thắng thua là chuyện bình thường, nhưng thua 3 trận liên tiếp trước những đối thủ yếu hơn và thiếu lực lượng mạnh nhất (Tottenham, Swansea, Sunderland), cùng với đó là những trận đấu sân nhà kém cỏi (thua West Brom, Everton, Newcastle, hòa Cardiff City, Southampton) những đối thủ yếu hơn về lực lượng, thì quả thật đáng thất vọng biết bao.

Cái cách M.U đã thi đấu thật bạc nhược và thiếu gắn kết trước những đối thủ yếu hơn, khiến trái tim tôi tan nát.

Với lực lượng hiện tại của năm nay, tôi biết M.U khó bảo vệ thành công chức vô địch, nhưng ít ra cũng phải giữ được cái uy của một ông lớn, và vẫn nằm trong 4 đội mạnh nhất Premier League.

Xin đừng phá nát M.U nữa - ảnh 2Phải chăng ông đã bó tay?

 Nhưng nhìn những gì HLV David Moyes đang làm, khiến tôi đau lòng. Ông mới đến đã thay đổi Ban huấn luyện trước đó đã thành công cùng với MU. Cùng với đó là lối chơi rời rạc, thiếu gắn kết, thiếu sức chiến đấu. Nhiều lúc M.U đá bóng giống như đội "chiếu dưới".

Bị ép sân, bị tấn công dồn dập. Nhìn đội bóng rối loạn và chẳng có tý sáng tạo nào, trái tim tôi tan nát thực sự.

M.U bây giờ không còn là M.U mà tôi từng biết nữa. M.U bây giờ đã bị David Moyes phá nát rồi. Nếu tiếp tục để David Moyes dẫn dắt M.U nữa, không biết đội bóng sẽ đứng ở đâu trên bản đồ Bóng đá thế giới. David Moyes!

Xin ông hãy từ chức, xin đừng tiếp tục phá nát MU nữa. Xin ông trả lại M.U cho chúng tôi, những fan M.U chân chính!


Theo Nguyễn Hữu Quang
Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá