X.M Hải Phòng sa thải A.Riedl

TPO - Đội bóng đất Cảng đưa ra quyết định sa thải HLV A.Riedl ngay trong đêm qua, sau trận thua bẽ bàng của XM.Hải Phòng trước GM.M.Nam Định.

Hình ảnh của HLV A.Riedl trong trận XM.Hải Phòng thua GM.M.Nam Định 0-2. Ảnh: Minh Thu

A.Riedl - cựu HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam - chính thức dẫn dắt XM.Hải Phòng kể từ khi kết thúc mùa bóng 2008, thay cho HLV Vương Tiến Dũng.

Mùa bóng 2008, XM.Hải Phòng dưới sự dẫn dắt của HLV Vương Tiến Dũng đã tạo được một hình ảnh mạnh mẽ, dù vừa trở lại từ giải hạng Nhất.

13 trận thi đấu trên sân Lạch Tray ở V-League 2008, XM.Hải Phòng không thua trận nào. Chuỗi thành tích bất bại ấn tượng đó đã đưa đội bóng đất Cảng lọt vào tốp có huy chương.

Tuy nhiên, XM.Hải Phòng dưới sự dẫn dắt của cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam A.Riedl đã có sự khởi đầu mùa bóng 2009 khá nhợt nhạt.

Sau ba trận đấu, XM.Hải Phòng thắng một trận, thua hai trận, trong đó có trận thua GM.M.Nam Định 0-2 ngay tại sân Lạch Tray chiều 1/3.

Nhiều khán giả Hải Phòng đã nán lại trước khán đài A đòi sa thải A.Riedl sau trận đấu.

Chính HLV Nguyễn Ngọc Hảo của GM.M.Nam Định cũng thừa nhận các cầu thủ XM.Hải Phòng thi đấu "khác với mùa bóng năm ngoái".

Thể lực của các cầu thủ XM.Hải Phòng ở mùa giải năm nay, được các chuyên gia đánh giá, là rất kém khi nhiều cầu thủ trụ cột liên tiếp chấn thương, dù đội bóng này không nghỉ Tết Nguyên đán để tập luyện.

Trước khi bị sa thải, HLV A.Riedl là HLV lĩnh lương cao nhất ở V-League 2009 với mức 12.000 USD/tháng.

Mời bạn theo dõi báo Tiền Phong số ra sáng mai, ngày 4/2 để biết thêm chi tiết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá