XMXT Sài Gòn hòa trên sân Chi Lăng

TP - SHB Đà Nẵng đã không thể lặp lại chiến tích như ở trận Siêu Cúp QG khi tiếp XMXT Sài Gòn chiều qua, trong ngày thành phố Đà Nẵng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng.

XMXT Sài Gòn hòa trên sân Chi Lăng

> Chủ nhà vào tứ kết
> XMXT Sài Gòn và SHB Đà Nẵng hướng đến chiến thắng

Các cầu thủ XMXT Sài Gòn ngăn cản Việt Cường xông tới trọng tài Nguyễn Văn Kiên. Ảnh: Hà Ngọc
Các cầu thủ XMXT Sài Gòn ngăn cản Việt Cường xông tới trọng tài Nguyễn Văn Kiên. Ảnh: Hà Ngọc.

Ngay trước trận đấu với SHB Đà Nẵng, các cầu thủ XMXT SG như có liều doping tinh thần nhờ việc được giải quyết dứt điểm những khoản lương, thưởng còn tồn đọng. Ngay thủ môn Tấn Trường, người từng từ chối thi đấu trong trận gặp HAGL ở vòng 1/8 cúp quốc gia vì CLB chưa giải quyết dứt điểm chuyện nợ lương, cũng có mặt và bắt chính trong trận đấu này.

Quả thật, thủ môn này đứng trong khung thành đã tạo sự yên tâm cho các đồng đội ở phía trên và góp công lớn trong việc vô hiệu hóa các chân sút của SHB Đà Nẵng.

Với ưu thế hơn người, SHB Đà Nẵng hoàn toàn làm chủ thế trận trong hiệp hai, nhưng do trời mưa, sân trơn nên hàng công của Đà Nẵng đã chơi không sắc nét trong trận này.

Phút 89, một pha phản công do 2 cầu thủ tiền đạo Nsi và Suleiman lĩnh xướng nhưng may mắn các hậu vệ Đà Nẵng lùi về bọc lót kịp. Hòa 0-0, coi như một thành công của XMXT SG khi so với trận thua 0-4 trong trận Siêu Cup chưa lâu trước đó.

Trong trận cầu đinh vòng ba vào chiều mai, B.Bình Dương làm khách trên sân của SLNA. Nếu B.Bình Dương không có một kết quả có lợi ở thành Vinh mà vẫn tiếp tục chuỗi trận thất bại thì HLV Cho Yoon Hwan khó lòng mà ở lại.

Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa bóng 2012, từ sau trận thắng V.Hải Phòng 5-3 trên sân Gò Đậu, B.Bình Dương đã không thắng 5 trận liên tiếp dưới thời HLV Cho Yoon Hwan, một khởi đầu kém cỏi nhất trong lịch sử CLB.

B.Bình Dương đã quyết định đẩy trung vệ Vincent xuống đội hạng nhất TDC Bình Dương và triệu hồi công thần Philani. Philani dù rất chuyên nghiệp trong cách ứng xử nhưng hiện tại, tiền đạo này vẫn chưa thấy thoải mái khi trở lại.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá