Xuân Trường bắt đầu toả sáng trong màu áo Gangwon

Trong loạt 5 trận chuẩn bị cho mùa giải mới sau chuyến tập huấn Nhật Bản, Gangwon FC vừa chơi 2 trận và Xuân Trường đều toả sáng trong vai trò cầu thủ chính thức.

Xuân Trường bắt đầu toả sáng trong màu áo Gangwon
Sau thời gian tập nặng ở Nhật Bản nhằm nâng cao thể lực, Gangwon FC đang tập những mảng miếng chiến thuật. Chính vì vậy, lãnh đạo của đội bóng mới thăng hạng này tích cực thi đấu đá giao hữu. Trong chuỗi 5 trận đầu mùa giải, đội bóng của HLV Choi Yun-gyum có 2 trận với Busan Metro.

Ở trận đấu đầu tiên với Busan Metro, Gangwon FC có kết quả hoà 2-2 và giành chiến thắng 4-1 trong trận lượt về sau đó 2 ngày. Cả 2 trận này, Xuân Trường đều có tên trong đội hình chính và đóng góp một phần tích cực vào lối chơi chung của toàn đội.

HLV Choi Yun-guym nhấn mạnh rằng Xuân Trường nằm trong kế hoạch của đội bóng ở mùa giải này, bởi chính cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL sẽ là người cung cấp bóng cho Vua phá lưới giải Hàn Quốc mùa trước mà Gangwon FC mới mua về. Sau một năm thi đấu và làm quen với mọi điều kiện ở Hàn Quốc, Xuân Trường hoàn toàn có thể đóng góp cho Gangwon FC nhiều hơn ở Incheon United.

Trước đó, Xuân Trường toả sáng với cú đúp kiến tạo, giúp Gangwon FC thắng Đại học Seoul với tỷ số 5-0. Chưa hết, chàng trai sở hữu gương mặt rất Hàn Quốc này còn có một pha dứt điểm chân trái tuyệt đẹp trong buổi tập đầu tiên với đội bóng mới. Trong tháng này, Thị trưởng Gangwon sẽ bổ nhiệm Xuân Trường là đại sứ hình ảnh của tỉnh. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng