DMCA.com Protection Status

Xuân Trường cắt tóc cầu may ở Gangwon FC

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chia sẻ bức hình với kiểu tóc mới trên trang instagram. Không ít cổ động viên đã chọc cầu thủ này là để đầu bát úp.

Xuân Trường chia sẻ bức hình với kiểu tóc mới trên instagram
Xuân Trường chia sẻ bức hình với kiểu tóc mới trên instagram
Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi sau khi tập luyện, Xuân Trường cùng các đồng đội ở Gangwon FC đã quyết định rủ nhau ra tiệm cắt tóc. Với đôi mắt híp và khuôn mặt theo phom người Hàn, thợ cắt tóc không khó để tạo một kiểu đầu trẻ trung cho tiền vệ người Tuyên Quang.

Song cắt tóc xong thì thường hay ngố. Trong bức ảnh trình làng mái tóc mới được xem là lấy may đầu năm, ngoài những lời khen của nhiều fan nữ thì cũng không ít người hâm mộ trêu đùa rằng Trường đang để một kiểu đầu úp bát, với mái bằng ngang chằn chặn ngay phía trên lông mày.

Dẫu sao nếu chứng kiến bức hình tiền vệ trẻ của Việt Nam được nữ “phó cạo” xinh đẹp cắt tóc thì mới thấy anh chàng này sở hữu một kiểu đầu rất thời thượng, tóc được uốn xoăn bồng bềnh trông rất tài tử và cuốn hút.

Tất nhiên với Xuân Trường, nhiệm vụ chính mà anh hướng đến chính là dồn toàn lực trên sân để hy vọng được thi đấu nhiều hơn tại K-League Classic, trong màu áo đội bóng mới là Gangwon FC. Giải đấu cao nhất của Hàn Quốc sẽ chỉ còn 1 tháng nữa là khởi tranh. Đội bóng của Xuân Trường với mục tiêu góp mặt ở AFC Champions League mùa sau cũng đang ráo riết tập luyện với cường độ lớn.

Sắp tới, Gangwon FC sẽ sang Nhật Bản tập huấn. Đây cũng là đợt chạy đà cuối cùng trước khi đội bóng này có những trận đấu đầu tiên tại K-League Classic 2017 vào tháng 3 tới đây. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng