Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K

TPO - Nhân dịp Trung thu, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và HLV Dương Minh Ninh đã có buổi giao lưu với các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K, cơ sở Tân Triều (Hà Nội) vào tối 4/10.

Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 1
Với mong muốn mang lại cho các em có một cái Tết trung thu tràn ngập tình yêu thương, thông qua Trung tâm tình nguyện quốc gia Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cầu thủ HAGL gồm Công Phượng, Xuân Trường (CLB Gangwon), Văn Toàn, Văn Thanh, HLV Dương Minh Ninh đang tham gia đội tuyển quốc gia, cùng nhà tài trợ VPMILK-IQLACPRO đã đến thăm tặng quà và giao lưu với các bệnh nhi ung thư tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Đông, Hà Nội).
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 2
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 3
Tại đây, HLV Dương Minh Ninh cùng Công Phượng và đồng đội trao tặng tận tay 50 phần quà cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh và Văn Toàn cũng có buổi giao lưu vui vẻ với các bệnh nhi.
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 4
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 5
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 6
"Hôm nay, các anh có mặt ở đây để chúc các em hãy tự tin vào bản thân, tin tưởng vào sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, điều dưỡng. Mong các em điều trị thật tốt, sớm trở lại cuộc sống bình thường, được đi học và vui chơi cùng các bạn”, Công Phương chia sẻ.
Xuân Trường, Công Phượng mang Trung thu tới các bệnh nhi viện K - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá