Xuân Trường đá chính ở K-League

TPO - Tiền vệ xuất thân từ Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của CLB Incheon United vào hồi 15h hôm nay (23/10).

Tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo Incheon United.
Tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo Incheon United.

Thông tin trên được Trưởng đoàn bóng đá HA.GL xác nhận vào sáng nay. Theo đó, Xuân Trường sẽ có tên trong đội hình xuất phát ở trận đấu của Incheon United với CLB Gwangju. 

Gwangju là đối thủ đang trong cuộc đua trụ hạng ở K-League. Đây là lần thứ 2 Xuân Trường ra sân trong một trận đấu ở giải đấu cao nhất của Hàn Quốc. Lần đầu tiên cũng là ở trận đấu của Incheon United với Gwangju. 

Ở trận trên, Xuân Trường thi đấu 60 phút và đã chơi khá tốt. Với 35 điểm, Incheon United hiện đang đứng vị trí áp chót trên bảng xếp hạng K-League, chỉ trên CLB Suwon. Đội bóng của Xuân Trường vì vậy đang phải hết sức nỗ lực để trụ hạng. 

Vào tháng 11 tới, Lương Xuân Trường sẽ được Incheon United cho phép trở về Việt Nam để tập trung cùng ĐTQG, tham dự AFF cup 2016. Cùng với Tuấn Anh, tiền vệ xuất thân từ Học viện bóng đá HA.GL-Arsenal-JMG đóng vai trò quan trọng ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Anh được đánh giá có kỹ thuật tốt, tư duy chơi bóng thông minh. Hiện, đang có nhiều ý kiến kêu gọi bầu Đức để Xuân Trường và 2 đồng đội đang thi đấu ở nước ngoài, Tuấn Anh (FC Yakohama), Công Phượng (Mito Hollyhock) trở về Việt Nam tham dự V.League 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng