DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 2017

Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng rút lại quyết định từ chức

Tiền vệ của Việt Nam xin lỗi về thất bại ở SEA Games 2017 nhưng không hài lòng với sự chỉ trích của dư luận và mong HLV Hữu Thắng rút lại quyết định từ chức.

Xuân Trường mong HLV Hữu Thắng rút lại quyết định từ chức
- Một SEA Games nữa lại thất bại với bóng đá nam của Việt Nam. Xuân Trường cảm thấy thế nào vào lúc này?

+Cả đội đã bước vào trận với rất nhiều vết đau trên người, và áp lực từ chính người hâm mộ. Em cảm thấy Việt Nam xứng đáng đi xa hơn nhưng không làm được. Thay mặt toàn đội, em xin lỗi, đặc biệt là bố mẹ của em - những người đang rất háo hức với chuyến đến Malaysia nếu như Việt Nam vượt qua vòng bảng. Và em cũng xin cảm ơn tất cả những người đã luôn luôn đồng hành, động viên và ủng hộ đội cho đến những giây phút cuối cùng này.

- Điều gì đọng lại ở Xuân Trường sau giải đấu này?

+Em thực sự khó hiểu khi đội ở vào tình thế khó khăn sau trận hòa Indonesia mà người hâm mộ lại quay lưng, thậm chí chửi rủa một thành viên trong đội. Tuy nhiên, đây là một tập thể đoàn kết, luôn bảo vệ lẫn nhau và Tuấn Tài không hề chịu áp lực khi bước vào trận đấu với Thái Lan. Mọi người có thể nhìn thấy cậu ấy đã thi đấu năng nổ thế nào. Nhưng thêm một lần nữa, Tuấn Tài không gặp may khi sút bóng trúng cột dọc. Bóng đá là thế, mọi thứ đều có thể diễn ra.

Em hy vọng, ở các lứa cầu thủ dự SEA Games sau này, không phải nhận sự nghi ngờ, chỉ trích. Mong người hâm mộ luôn đặt niềm tin vào những người được chọn như chúng em, HLV Hữu Thắng và tất cả các thành viên trong ban huấn luyện. Với những người hay chỉ trích, nghi ngờ... em mong họ có cơ hội đứng ở vị trí của chúng em, để cảm nhận được những thứ mà bọn em phải chịu đựng.

+Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã quyết định sẽ từ chức. Xuân Trường cảm thấy thế nào?

- HLV Hữu Thắng đã trao cho em nhiều cơ hội, luôn tin tưởng và là người mà em cảm thấy thoải mái nhất khi được chơi bóng. Bởi vậy, em cảm thấy khá bất ngờ với quyết định đó. Em mong là ông sẽ suy nghĩ lại.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng