Xuân Trường 'ngán' bóng đá thể lực của Hàn Quốc

TPO - Tiền vệ HA.GL cho biết phải cố gắng tập luyện để thích ứng với lối đá thiên về sức mạnh và tốc độ của bóng đá Hàn Quốc.

Tiền vệ Tuấn Anh (phải) và Xuân Trường của HA.GL
Tiền vệ Tuấn Anh (phải) và Xuân Trường của HA.GL

Tuấn Anh và Xuân Trường đã có mặt tại Hà Nội để cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World cup 2018. Sáng 15/3, cả 2 đều có mặt trong buổi tập của đội ở sân Trung tâm đào tạo trẻ LĐBĐVN (VFF).

Trả lời báo chí, Xuân Trường cho biết sau 1 tháng tại Incheon United, anh đã quen dần với cuộc sống, nhịp độ và điều kiện tập luyện, sinh hoạt tại đây. "Tôi may mắn được các đồng đội ở CLB hỗ trợ, nên mọi việc cũng thuận lợi"-Xuân Trường cho biết.

Theo Xuân Trường, khó khăn lớn nhất của anh khi ở Incheon United là bóng đá Hàn Quốc thiên về sức mạnh và tốc độ. Anh vì vậy phải cố gắng để làm quen dần với các bài tập cường độ cao, khối lượng lớn ở CLB.

Tiền vệ Tuấn Anh trong khi đó cho biết, do tập trung muộn ở FC Yakohama, anh đã phải nỗ lực để bắt kịp đồng đội. Theo Tuấn Anh, bất đồng ngôn ngữ khiến anh phải mất thời gian để hiểu các bài tập của HLV. Điều đáng mừng là chấn thương của tiền vệ này đã bình phục tốt. 

"Chấn thương của tôi giờ đã ổn định nên giờ tôi đang nỗ lực để được ra sân thi đấu cho CLB mới"-Tuấn Anh nói.

Cả Tuấn Anh và Xuân Trường đều tỏ ra rất phấn khích khi được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam. Tiền vệ Xuân Trường nói bản thân cảm thấy rất hạnh phúc, xen lẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên anh được triệu tập lên tuyển. 

"Tôi biết lên tuyển đều là những cầu thủ xuất sắc nhất ở CLB. Tôi vì vậy sẽ phải nỗ lực rất nhiều"-Xuân Trường cho biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng