Xuân Trường nối gót Công Phượng sang châu Âu chơi bóng?

TPO - Xuân Trường có tên trong danh sách cầu thủ thuộc quản lý của công ty JEB Entertainment-đơn vị đã môi giới thành công để Công Phượng chuyển sang khoác áo CLB Sint-Truidense (Bỉ).

Xuân Trường nối gót Công Phượng sang châu Âu chơi bóng?
Công Phượng chính thức trở thành người của CLB Sint-Truidense (Bỉ) sau buổi ký kết hợp đồng tại TP.HCM vào ngày 5/7 vừa qua. Tiền đạo đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu cho Sint-Truidense theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.
Thương vụ trên hoàn tất nhờ công môi giới của công ty JEB Entertainment (Nhật Bản).  Trên website của mình, JEB Entertainment cũng đã cập nhật tên của Công Phượng vào danh sách những cầu thủ thuộc quản lý của công ty.
Xuân Trường nối gót Công Phượng sang châu Âu chơi bóng? - ảnh 1
Được biết, công ty này thành lập năm 1994 và là một trong những công ty đầu tiên ở Nhật Bản làm đại diện cho cầu thủ. Thương vụ nổi tiếng nhất của họ chính là việc đàm phán đưa ngôi sao bóng đá Nhật Bản Junichi Inamoto gia nhập Arsenal năm 2001.
Đến nay, Junichi Inamoto vẫn là cầu thủ thuộc quản lý của công ty này, dù đã trải qua một loạt đội bóng như Fulham, West Bromwich, Galatasaray, Eintracht Frankfurt…
Cầu thủ đắt giá nhất hiện tại thuộc quản lý của JEB Entertainment là trung vệ đội tuyển Nhật Bản Takehiro Tomiyasu. Chân sút này vừa gia nhập Bologna (Serie A) từ Sint-Truidense (đội bóng của Công Phượng) với mức giá kỷ lục 8 triệu euro.
Đồng đội của Công Phượng tại HAGL là Xuân Trường cũng có tên trong danh sách cầu thủ thuộc quản lý của công ty JEB Entertainment. Điều này làm dấy lên đồn đoán rằng, tiền vệ này sẽ "nối gót" Công Phượng sang châu Âu chơi bóng. 

Thủ thành Filip Nguyễn sẽ khoác áo tuyển Việt Nam?

Thủ thành người Cộng hòa Czech gốc Việt, Filip Nguyễn đang hoàn tất các thủ tục cần thiết để được nhập quốc tịch Việt Nam.

Asanzo ngừng gắn tên với giải bóng đá hạng Nhì quốc gia

Ngày 10/7, theo thông báo vừa được phát đi từ VFF, giải bóng đá hạng Nhì 2019 sẽ không còn gắn liền với tên gọi nhà tài trợ là Asanzo từ giai đoạn lượt về.

CLB mới của Công Phượng hoàn thành thương vụ kỷ lục

CLB mới của Nguyễn Công Phượng, Sint-Truidense V. V. đã bán hậu vệ Takehiro Tomiyasu với mức giá kỷ lục.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá