Xuân Trường: 'Tôi bị chấn thương rất phức tạp'

Tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ ra rất buồn khi chấn thương liên tiếp khiến anh chưa thể có trận ra mắt ở K-League 2017, trong màu áo Gangwon FC tại Hàn Quốc. Chân sút người Việt Nam tiết lộ chấn thương của mình phức tạp hơn nhiều người nghĩ.

Xuân Trường buồn bã với chấn thương phức tạp của mình.
Xuân Trường buồn bã với chấn thương phức tạp của mình.

Kể từ khi từ Incheon sang đội bóng mới là Gangwon, Xuân Trường vẫn chưa có một phút nào ra sân. Có những thời điểm tưởng như tiền vệ quê Tuyên Quang ra mắt đội bóng mới, nhưng chấn thương đã lại khiến anh lỡ hẹn.

Ngay cả ở trận gặp lại đội bóng cũ ngày 7/5 vừa rồi, Xuân Trường dù rất muốn ra sân nhưng anh vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới thực hiện được giấc mơ tưởng như rất đơn giản của mình.

Rất buồn vì chấn thương đang khiến sự nghiệp có những thăng trầm, Xuân Trường trải lòng: “Đôi khi tôi tự hỏi bản thân mình, giả sử đời cầu thủ của mình là 10 năm nhưng thời gian chấn thương hết 5 năm mất rồi thì sẽ thế nào nhỉ?

Chọn cho mình một con đường đi đúng đắn và an toàn không phải khó, nhưng sẽ chẳng có gì thú vị nếu tôi không được làm việc với một niềm đam mê và yêu thích nó. Nên cho dù cả sự nghiệp của tôi chỉ có 1 năm là lành lặn để thi đấu chuyên nghiệp, tôi vẫn sẽ bước trên con đường này không một chút do dự. Bởi đơn giản là tôi không thích bỏ cuộc giữa chừng...”.

Xuân Trường dành lời cảm ơn với những người đã luôn ủng hộ anh thời gian qua: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tình hình chấn thương của mình trong thời gian qua. Nhưng mình chưa thể chắc chắn thời điểm quay lại bởi vì mình đang gặp chấn thương khá phức tạp. Tuy nhiên mình vẫn đang tích cực điều trị và cố gắng hồi phục thật nhanh. Hẹn gặp lại trên sân cỏ”.

Ở đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam lần này, Xuân Trường đã không được về nước do CLB Gangwon giữ lại. Những người yêu mến anh đều chúc cho Xuân Trường sớm có trận ra mắt đội bóng mới, nhưng có vẻ ngày đó vẫn còn rất xa…

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng