Xúc động cảnh sao Man City ăn mừng ngôi vô địch bên con trai sinh non

TPO - Ngôi sao của Man City, David Silva ăn mừng chức vô địch Premier League trong bệnh viện cùng cậu con trai Mateo.

Xúc động cảnh sao Man City ăn mừng ngôi vô địch bên con trai sinh non

David Silva đã có mùa giải tuyệt vời 8 bàn thắng, 11 pha kiến tạo, góp sức không nhỏ giúp Man City vô địch Premier League trước 5 trận đấu. Tuy vậy, mọi thứ vẫn rất khó khăn với tiền vệ này vì lý do gia đình.

Mùa giải của David Silva bị gián đoạn vào cuối năm ngoái khi cậu con trai của anh, Mateo sinh non. David Silva đã bỏ lỡ một số trận đấu của Man City để bay về Tây Ban Nha chăm sóc vợ con.

Đến hôm qua, David Silva tiếp tục khiến người hâm mộ xúc động khi ăn mừng chức vô địch sớm của Man City trong bệnh viện, nơi Mateo đang được chăm sóc đặc biệt.

Trong khi các đồng đội tiệc tùng thâu đêm để ăn mừng, Silva dành hết thời gian cho cậu con trai bé bỏng.

Trên trang cá nhân, tiền vệ 32 tuổi này đăng ảnh đang bế Mateo và viết: “Như vậy là tôi đã có 3 chức vô địch Premier League, nhưng đây chắc chắn là danh hiệu đặc biệt nhất. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn cổ vũ tôi trong mùa giải đầy khó khăn này”.

Trước đó, David Silva đã giấu chuyện của Mateo trong thời gian dài và chỉ chia sẻ công khai sau khi cậu bé vượt qua giai đoạn nguy hiểm. HLV Pep Guardiola cũng khẳng định ông và Man City luôn hỗ trợ David Silva hết sức vì gia đình. Theo đó, cầu thủ này có thể nghỉ thi đấu bất cứ khi nào để về Tây Ban Nha chăm sóc con trai. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng