Xuống hạng cũng phải làm triệt để!

(TPO) Giám đốc Sở TDTT Nghệ An Nguyễn Hoàng Thụ đã khẳng định như thế trong cuộc trao đổi với phóng viên TPO chiều qua (1/3) sau những bất ổn diễn ra ở nội bộ PJICO SLNA.

Quốc Vượng vừa hết kỷ luật  này đã phải nhận kỷ luật khác
Ông Thụ cho biết: "Thực ra sự bất thường của đội bóng diễn ra suốt từ đầu giải. Đá 4 trận thì SLNA thua 3, trong đó có trận đầu tiên thắng Đà Nẵng là do may mắn, thắng trong thế thua. Nếu không có cột dọc, xà ngang cứu thua thì SLNA đã thủng lưới đến 3, 4 lần.

Một bất thường nữa là mới đá có 3 trận mà đến 9 cầu thủ chấn thương, toàn là những chấn thương nhẹ".

Quan điểm của Sở TDTT Nghệ An về sự xuống dốc của PJICO SLNA như thế nào, thưa ông?

Chúng tôi đã họp ngay và yêu cầu CLB chỉnh đốn tích cực các vấn đề nội bộ, thực hiện đúng chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Lê Doãn Hợp là phải "đá trung thực để dân tin, đá tận tụy để dân thương, đá thắng để dân vui, đá đẹp để dân sướng".

Với bất kỳ cầu thủ nào vi phạm, chúng tôi kiên quyết thực hiện "3 không": Không thi đấu, không chuyển nhượng, không tiền thưởng, đưa cầu thủ đó xuống tập cùng đội trẻ.

Nhưng nếu làm mạnh tay, trong tình huống xấu nhất, SLNA có thể xuống hạng?

Cuộc cải tổ hồi tháng 8/2004 chỉ mới là bắt đầu và việc loại trừ phần tử xấu phá hoại đội bóng là việc lâu dài. UBND tỉnh Nghệ An cũng ủng hộ Sở TDTT làm mạnh và triệt để chuyện này, dứt khoát không thỏa hiệp với những phần tử xấu.

Trong tình huống xấu nhất là phải xuống hạng, SLNA sẽ làm lại từ đầu. Xuống hạng cũng phải làm triệt để. SLNA có hệ thống đào tạo trẻ rất mạnh, không có lứa cầu thủ này sẽ có ngay lứa cầu thủ khác.

Xin cảm ơn ông.

 

PHẢN HỒI TỬ BẠN ĐỌC

Nguyen trong hai; Email: Haiminh151087@yahoo.com

Toi hoan ngheng chu truong cua tinh Nghe An lam triet de viec giao duc cac cau thu xau, chi vi tien ma da bong, quen ca danh du cua Tinh, Doi bong va Nhan dan Nghe An.

Rat mong BHL va Doi bong lam triet de de giao duc cac the he cau thu sau nay. Ho da bong vi danh du cua tinh va To quoc vi nhan dan. Hai

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá