Yêu cầu VFF làm rõ sai phạm vụ kiểm phiếu nhầm

Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL vào cuộc làm rõ sai phạm và trách nhiệm những cá nhân liên quan trong việc kiểm phiếu tín nhiệm nhầm tại cuộc họp BCH VFF vừa qua.

Yêu cầu VFF làm rõ sai phạm vụ kiểm phiếu nhầm

> BCH VFF mắc sai sót trong lấy phiếu tín nhiệm

Bốn người kiểm 19 lá phiếu vẫn để xảy ra sai sót, chuyện chỉ có ở VFF Bốn người kiểm 19 lá phiếu vẫn để xảy ra sai sót, chuyện chỉ có ở VFF.

Trước thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và phản ánh từ các phương tiện thông tin đại chúng về việc tại Hội nghị lần thứ 12 BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VI họp ngày 15.5.2013, trong nội dung lấy phiếu tín nhiệm nhân sự để chuẩn bị giới thiệu ra ĐH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VII xem xét bầu vào BCH nhiệm kỳ VII đã có sai sót nghiêm trọng trong khâu kiểm phiếu và công bố kết quả kiểm phiếu, lãnh đạo Bộ VHTTDL đã chỉ đạo Tổng cục TDTT yêu cầu VFF báo cáo toàn bộ sự việc, làm rõ các sai phạm và trách nhiệm của các cá nhân có liên quan.

Lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng yêu cầu Thanh tra Bộ VHTTDL với chức năng nhiệm vụ của mình vào cuộc để làm rõ sự việc.

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, hôm qua, 20.5.2013, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã ký Công văn số 631/TCTDTT-TTTTC gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về vụ việc trên.

Toàn văn nội dung Công văn như sau:

Kính gửi: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng, tại Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VI tổ chức ngày 15.5.2013, trong nội dung Ban Chấp hành lấy phiếu tín nhiệm nhân sự để chuẩn bị giới thiệu ra Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VII xem xét bầu vào Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VII đã có sai sót nghiêm trọng trong khâu kiểm phiếu và công bố kết quả kiểm phiếu, gây ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội và uy tín của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Để làm rõ những sai sót trên, Tổng cục Thể dục thể thao yêu cầu Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kiểm tra làm rõ các sai phạm và kiểm điểm trách nhiệm của các cá nhân có liên quan, báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao trước ngày 22.5.2013.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá