Yilong hạ Buakaw, Thiếu Lâm phục hận Muay Thái

Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long và “Ông hoàng Muay Thai” Buakaw trên võ đài vào tối qua, đã mang lại nhiều cảm xúc cho các khán giả.

Yilong giành chiến thắng bằng tính điểm.
Yilong giành chiến thắng bằng tính điểm.

Thi đấu trên sân nhà, dưới sự cổ vũ của các CĐV Trung Quốc, Yilong rất quyết tâm trả món nợ thua Buakaw trong quá khứ.

Đã quá hiểu nhau sau lần chạm trán trước đây, Yilong và Buakaw nhanh chóng triển khai những đòn thế sở trường và không quên đề phòng đối thủ.

Player Loading...

Hiệp 1, Buakaw chủ động tấn công với những cú đá cực nặng của Muay Thái. Võ sỹ Thái Lan nhiều phen khiến đối thủ phải loạng choạng với những cú đá nhằm vào bắp chân dưới của Yilong.

Trước đối thủ tấn công dồn dập, Yilong luôn cố gắng thủ chắc và tung những đòn đấm vào mặt Buakaw để phản công. Sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi, võ sỹ Trung Quốc tiếp tục trung thành với lối chơi và tỏ rõ sự lỳ lợm thường thấy trên võ đài.

Sang hiệp cuối cùng, Yilong chủ động tấn công hơn trong khi Buakaw tiếp tục có những cú lên gối hay tung cước tầm cao rất khó chịu. Trận đấu kết thúc mà không có kết quả knock-out nào diễn ra.

Sau tất cả, các trọng tài chấm điểm thắng cho Yilong, một kết cục chắc chắn sẽ còn gây ra nhiều tranh cãi trong những ngày tới.

Theo Khám Phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá