Zidane giục Bale sớm 'đào tẩu'

TPO - Giám đốc Thể thao Real Madrid - Zinedine Zidane - cho rằng, Gareth Bale nên nói rõ quan điểm với Tottenham Hotspur rằng, anh muốn ra đi nếu cảm thấy đây là thời điểm hợp lý.

Zidane giục Bale sớm 'đào tẩu'

> Real Madrid sắp tạo địa chấn?

Bale vẫn do dự về tương lai
Bale vẫn do dự về tương lai.

Suốt mầy tuần qua, tuyển thủ xứ Wales được xem sẽ sớm tạo ra kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng, khi từ Tottenham Hotspur tới Real Madrid. Nhiều lần đại diện cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giài vừa qua cũng liên tục “chào hàng”.

Tuy nhiên, bản thân Bale lại chưa bày tỏ quan điểm chính thức và đề đạt nguyện vọng lên đội bóng chủ sở hữu Tottenham Hotspur. Vì thế, Giám đốc Thể thao Real Madrid, ông Zidane, tỏ ra sốt sắng, muốn Bale bày tỏ quan điểm để họ có thể nhảy vào đàm phán.

"Tôi nghĩ Real Madrid đã thể hiện sự ngưỡng mộ Gareth Bale rất rõ ràng và cũng cho thấy chi phí để có anh không phải vấn đề", Zidane nói rõ trên Sunday People.

“Nếu Gareth cảm thấy đây là thời điểm để ra đi, anh phải có cuộc thảo luận cá nhân với đội bóng của mình và thể hiện anh muốn như vậy".

Việc Tottenham không thể giành vé dự Champions League mùa tới làm tăng tin đồn về tương lai của Bale.

Đại diện của Bale nhiều lần tỏ ý, rất hãnh diện với sự quan tâm của Real Madird, nhưng lại tỏ ra dè dặt trước lãnh đạo Tottenham.

Thành Vinh
Theo Skysports

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá