Zidane ngoại tình?

TPCN - “Người đàn ông tuyệt vời của nước Pháp” Zidane ngoại tình? Đó quả là một quả bom nổ trong giới truyền thông.

Vụ việc của Zidane được đăng tải trên tạp chí “Voici”
Đây không phải là tin đồn đăng trên những báo lá cải mà là thông tin được đăng tải trên những tờ báo “đứng đắn, đáng tin cậy”  của Anh như “Times”.

Theo phóng viên Charles Bremner của “Times” thì “Người đàn ông mẫu mực” Zidane hiện đang bị giới truyền thông  Pháp “nã đạn” tới tấp. Các báo đều đưa tin về việc chàng cầu thủ con cưng này có quan hệ trăng gió với cô ca sỹ Nadia, thậm chí họ còn ghi được hình ảnh hai người trong một khu phòng trọ.

Tuy chưa có gì chắc chắn để chứng minh những tin đồn đó đều là sự thực, nhưng danh tiếng của Zidane đã bị ảnh hưởng, người ta thậm chí bày tỏ nghi ngờ về hình tượng người chồng chung thuỷ của Zidane trên báo chí xưa nay.

Được biết, những tin đồn về quan hệ giữa Zidane với cô ca sỹ 33 tuổi Nadia không biết từ đâu ra nhưng nó đã lan khắp hang cùng ngõ hẻm Paris và xuất hiện đầy rẫy trên mạng Internet.

Trong một chương trình truyền hình, thậm chí người dẫn đã hỏi trực tiếp Nadia về thực hư quanh tin đồn quan hệ giữa cô với Zidane khiến cô này nổi giận: “Xin hãy dừng chuyện này lại".

"Tôi là một người mẹ, tôi có con cái, mong các vị hãy tôn trọng danh dự của tôi… Những kẻ tung tin đồn xin hãy câm miệng lại!”. Rồi cô trịnh trọng tuyên bố mình chỉ gặp Zidane có một lần trong một hoạt động từ thiện.

Sau đó, do sự tiếp tay của tạp chí giải trí “Voici”, những tin đồn đó đã lan rộng và ra khỏi tầm kiểm soát của báo chí. Mặc dù họ tuyên bố quan hệ “ấm cúng” giữa hai người là không thể có và kêu gọi mọi người hãy tin rằng Zidane là người chồng, người cha mẫu mực.

Song trên thực tế chính tạp chí này đã đăng bức ảnh về căn hộ tai tiếng và nói nó ở khu 17 phồn hoa ở Paris, mà nhà của Nadia lại chính là ở khu vực đó. Rồi tạp chí “VSD” đã dành trang bìa và 3 trang ruột để mở một cuộc thảo luận xem mọi người có chấp nhận hình ảnh người cha tốt, người bảo vệ gia đình của Zidane bị phá loại hay không?

Họ còn thừa cơ so sánh Zidane với lối sống của Beckham, cứ như là ngầm ám chỉ những sự giống nhau trong chuyện “ăn vụng” giữa hai ngôi sao sân cỏ hàng đầu này.

Vậy một người đàn ông như Zidane liệu có xảy ra chuyện ngoại tình không? Chàng cầu thủ 3 lần đoạt giải Quả bóng vàng này đã từng viết một bài kiểu tự truyện trong đó thể hiện rõ trách nhiệm với cô vợ Veronica và gia đình, 16 năm chung sống và 4 đứa con chung là bằng chứng cho tình yêu và sự chung thuỷ của anh, bày tỏ cảm ơn Veronica về những sự chăm sóc gia đình và giúp đỡ chồng về sự nghiệp.

Cho đến nay, mặc dù báo chí làm ầm ĩ, nhưng cả Zidane lẫn Veronica đều không ra mặt phản ứng. Có thể họ muốn dùng cách để chuyện này tự cháy tự tắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá