Zidane quyết định trở lại với đội tuyển Pháp

(TPO) Hôm qua, Zinedine Zidane đã quyết định trở lại với sự nghiệp thi đấu quốc tế mà anh đã từ giã năm trước để giúp đội tuyển Pháp vượt qua vòng loại World Cup 2006.

Sẽ thấy lại hình ảnh như thế này
Zidane đã xác nhận kế hoạch này trên trang website cá nhân chính thức(www.zidane.fr). "Đội tuyển Pháp đã mang tới cho tôi rất nhiều và bây giớ tôi muốn giúp đỡ đội tuyển", Zidane nói.

Cầu thủ ba lần xuất sắc nhất năm của FIFA, Zidane đã giúp Pháp vô địch World Cup 98. Và tiền vệ 33 tuổi này đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế trong màu áo đội tuyển quốc gia, sau khi vòng chung kết Euro 2004 tại Bồ Đào Nha kết thúc.

Hiện tại, đội tuyển Pháp sẽ còn 4 trận cho việc tìm kiếm chiếc vé chính thức của bảng tới World Cup vào năm sau. Zidane tuyên bố, anh sẵn sàng thi đấu trở lại vào tháng 9. Hiện tại, sau 6 trận đấu, Pháp chỉ mới có 10 điểm, đang kém đội đầu bảng Ireland tới 3 điểm.

Trong 93 lần khoác áo đội tuyển Pháp, Zidane đã ghi 26 bàn thắng. Đáng chú ý là hai bàn thắng đầu tiên trong trận thắng 3-0 trước Brazil tại trận chung kết World Cup 1998.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá