Zidane tin tưởng vào tài năng của con trai

TPO - Huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane tin rằng cậu con trai cả Enzo hoàn toàn đủ khả năng để kế tục sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Enzo Zidane hiện đang là thành viên tuyển U-15 Real Madrid

Mới đây trong một chương trình truyền hình trên kênh Canal+ của Pháp, Zinedine Zidane đã lần đầu tiên nói về sự nghiệp bóng đá của cậu cả Enzo, anh tỏ ra tin tưởng vào tài năng của cậu bé.

Trước tin đồn về việc cậu bé 14 tuổi muốn đầu quân cho tuyển TBN chứ sẽ không thi đấu cho Pháp như cha, Zidane đã không trả lời thẳng vào vấn đề.

“Enzo biết nó mang họ Zidane, tôi tin nó sẽ nhận thức được điều đó như một vinh dự và cũng là một trọng trách nên sẽ không làm gì để hổ danh cha mình”, Zidane nói.

“Enzo đang đi đúng hướng để có thể thành công trong sự nghiệp bóng đá, nhưng nó còn nhỏ nên bây giờ hãy còn quá sớm để nói về tương lai”.

Gần đây, trong một đoạn video được lan truyền rộng rãi trên Internet, Enzo đã thể hiện những kỹ năng đi bóng khéo léo khá giống bố, hiện cậu đang là thành viên đội U-15 của Real Madrid.

Vợ của Zidane, Veronique là người Tây ban nha, hai cậu con trai khác của anh là Luca và Theo cũng đang là thành viên của đội thanh thiếu niên Real Madrid.

Thành Hưng
Tổng Hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá