Zidane tính trở lại Real Madrid

TPO - Ngôi sao một thời của Real Madrid Zinedine Zidane cho biết anh rất sẵn sàng quay lại CLB với vai trò cố vấn nếu cựu chủ tịch Florentino Perez thắng trong kỳ bầu cử vào tháng 7 tới và đưa ra lời mời.

Bức ảnh của Zidane chụp với ông Florentino Perez và Ronaldo hồi tháng 11 năm ngoái đã khiến nội tình Real Madrid xôn xao - ảnh MARCA 

Trả lời phỏng vấn tờ L’equipe, Zidane nói, “Tôi vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết với ông Florentino Perez, và tôi cũng sẵn lòng trở lại Real với vai trò cố vấn nếu ông ấy thắng cử và đưa ra lời mời”.

Nhà tư bản ngành xây dựng Florentino Perez thời còn làm chủ tịch Real rất ưa thích các ngôi sao, chính ông này đã đưa ra chính sách “giải ngân hà” với tham vọng mỗi năm đưa về sân Bernabeu một ngôi sao, tiếp sau Zidane là Ronaldo, David Beckham, Luis Figo đã được Real mua về.

Còn nhớ hồi tháng 11 năm ngoái, khi Real Madrid đang gặp rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ, Zidane đã cùng ông Perez chụp một bức hình, điều đó đã khiến cho ông Calderon, chủ tịch Real ở thời điểm đó tức điên lên vì cho rằng những “thế lực cũ” đang nhăm nhe quay lại và đổ thêm dầu vào lửa.

Thành Hưng
Tổng Hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá