DMCA.com Protection Status

Zidane xác định tương lai của Ronaldo

Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Deportivo, Zidane khẳng định tầm quan trọng của C.Ronaldo và tuyên bố sẽ không bao giờ bán cầu thủ này.

Zidane sẽ không bán C.Ronaldo
Zidane sẽ không bán C.Ronaldo

Trong thời gian qua, báo giới đã đề cập rất nhiều tới khả năng C.Ronaldo sẽ rời khỏi Real Madrid vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, Zidane đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn trên trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Deportivo.

Huyền thoại người Pháp đã lên tiếng khẳng định tầm quan trọng của C.Ronaldo và tuyên bố sẽ không bao giờ bán cầu thủ này. Anh nói: “C.Ronaldo không phải để bán. Cậu ấy là linh hồn của đội bóng.

Vì vậy, tôi không bao giờ có ý định bán cầu thủ này. C.Ronaldo sẽ được thi đấu bên hàng lang cánh, nơi anh ấy cảm thấy thoải mái nhất. Tôi chưa nói chuyện nhiều với cậu ấy nhưng dù thế nào, tôi luôn muốn C.Ronaldo hạnh phúc”.

Ngoài ra, Zidane cũng cho rằng mình đã thừa hưởng đội hình Real Madrid quá chất lượng. Tân HLV của CLB cho biết: “Tôi đã nói với Karim Benzema rằng: ‘Ơn chúa, đội hình Real Madrid quá chất lượng’.

Thật khó để tìm ra cầu thủ làm tôi ấn tượng nhất. Chúng tôi gồm quá nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Theo dõi họ thi đấu là niềm vui với tôi. Tôi tin rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Sự ấn tượng của các cầu thủ trong buổi tập đã khiến tôi luôn có giấc ngủ ngon. Tôi muốn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi luôn muốn mang thứ bóng đá đẹp để phục vụ cho họ”.

Vào đêm nay, Zidane sẽ ra mắt Real Madrid trong trận đấu với Deportivo trên sân Bernabeu.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng