Trường không tổ chức thi nhận bản photocopy phiếu ĐKDT

TPO - Bộ GD&ĐT vừa có công văn chỉ đạo các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) và các sở GD&ĐT về việc giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011.

Trường không tổ chức thi nhận bản photocopy phiếu ĐKDT

Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho trường không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng 1 học tại trường đó.

Hồ sơ đăng ký dự thi sắp xếp theo mã đơn vị đăng ký dự thi, ngành học, khối thi theo đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi.

Bộ yêu cầu, khi bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi, tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch; đồng thời thực hiện đúng quy trình nhập dữ liệu, cấu trúc của phần mềm tuyển sinh trên máy tính tuyển sinh 2011 và kiểm tra trước khi sao đĩa dữ liệu đăng ký dự thi bàn giao cho các trường.

Các trường không tổ chức thi phải cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 của thí sinh có NV1 học tại trường mình do các sở GD&ĐT bàn giao. Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các sở GD&ĐT gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

Những sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ đăng ký dự thi, đĩa dữ liệu và lệ phí theo đường bưu điện cho các trường…

Bộ GD&ĐT cho biết, sẽ tổ chức giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 tại Hà Nội vào ngày 5-5 và tại TPHCM ngày 7-5.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thí sinh

Mới - Nóng

Khám phá