Sở hữu căn hộ Vĩnh Lộc D’GOLD ở TP Hồ Chí Minh chỉ với 180 triệu đồng

Ngày 31/12/2016 Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Địa ốc D’Gold sẽ phối hợp cùng Công ty CP Sông Đà An Nhân, ra mắt dự án và khai trương căn hộ mẫu Vĩnh Lộc D’Gold.

Căn hộ mẫu Vĩnh Lộc D’Gold
Căn hộ mẫu Vĩnh Lộc D’Gold

Vĩnh Lộc D’Gold nằm toạ lạc ngay vị trí vàng tại Vĩnh Lộc A, quận Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nằm giữa khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại và đặc biệt chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 7km. Theo ông Nguyễn Hữu Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Địa ốc D'Gold  - đơn vị phát triển dự án cho biết: “Vĩnh Lộc D’Gold có tổng diện tích được phê duyệt là 4,6ha. Giai đoạn 1 triển khai 2,5ha gồm 1 trường học có diện tích 3500m2, 85 nhà liền kề thấp tầng, 2 khối nhà chung cư cao 22 tầng với số lượng 1.344 căn hộ có diện tích vừa phải từ 35 - 60m2 và được xây dựng bởi Công ty CP Licogi 13 chi nhánh miền nam. Với giá chỉ từ hơn 500 triệu/1căn, Vĩnh Lộc D’gold là sự lựa chọn phù hợp với người mua nhà có mức thu nhập trung bình”.

Phát biểu tại lễ ra mắt dự án, ông Nguyễn Văn Đực, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, đưa ra nhận định: “Dự án này có vị trí đắc địa và giá trị đầu tư thấp nên hoàn toàn không phải lo ngại khi đầu tư trong dài hạn. Nhiều người nước ngoài làm việc tại các khu công nghiệp quanh đây sẽ chọn nơi này để thuê hoặc mua. Kinh nghiệm của tôi cho thấy, loại căn hộ  30-40m2 phần đông là người nước ngoài thuê chiếm tới  60-70%. Đây là phân khúc đầu tư có hiệu quả nhất trong bối cảnh hiện nay”.

Sở hữu căn hộ Vĩnh Lộc D’GOLD ở TP Hồ Chí Minh chỉ với 180 triệu đồng - ảnh 1
Vĩnh Lộc D’Gold được định hướng trở thành một khu ở mới, hội tụ đủ những ưu thế về vị trí, thiết kế, không gian khi được đầu tư đầy đủ các hạng mục tiện ích, nội khu hoàn hảo từ bể bơi, hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường học, phòng tập gym… 

Đặc biệt, toàn bộ không gian đều là cây xanh, gió và ánh sáng được lưu thông hoàn hảo trong từng ngóc ngách căn nhà đảm bảo điều kiện sống cho cư dân. Trên thực tế, ngoài dự án Vĩnh Lộc D’Gold, hiện nay thị trường bất động sản đang hình thành xu hướng phát triển tập trung vào phân khúc nhà ở trung bình và giá rẻ. Cũng chính vì thế đã xuất hiện thêm nhiều doanh nghiệp lớn, vốn chỉ tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp nay đã  chuyển hướng đầu tư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thị trường

Mới - Nóng

Khám phá