Cao đẳng thực hành FPT ‘kích cầu học vấn’

TPO - Cao đẳng thực hành FPT thông báo chương trình lùi thời hạn đóng học phí cho các tân sinh viên nhập học trong đợt tuyển sinh tháng 11 của trường thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”.

Cao đẳng thực hành FPT ‘kích cầu học vấn’

Chương trình được thực hiện từ ngày 25 - 8 đến ngày 25 – 10 - 2011, dành cho những thí sinh đăng ký học tại Cao đẳng thực hành FPT trong đợt tuyển sinh tháng 11 - 2011 ở cả ba cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí Minh.

Thí sinh đủ điều kiện tham gia chương trình “Kích cầu học vấn” sẽ được lùi thời hạn đóng học phí tất cả các kỳ học so với thời hạn nộp học phí chuẩn là một học kỳ.

Điều này cũng có nghĩa, chỉ với khoảng 300.000đ đồng lệ phí đầu năm, bao gồm lệ phí xét tuyển và phí mua giáo trình, các thí sinh thuộc đối tượng của chương trình sẽ được nhập học tại Cao đẳng thực hành FPT.

Nhà trường cũng cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học của những thí sinh này.

Tiến sĩ Đàm Quang Minh – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT cho biết, trường mong muốn cùng các trường Cao đẳng – Đại học khác trên toàn quốc chung tay giảm bớt gánh nặng chi phí cho các bậc phụ huynh có con em nhập học. Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình tại website www.kichcauhocvan.net”.

Bên cạnh việc hỗ trợ về tài chính thông qua chương trình “Kích cầu học vấn”, đại diện Cao đẳng thực hành còn cho hay, sẽ điều chỉnh lại quy chế tuyển sinh năm học 2011 – 2012, nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển và tăng cơ hội tuyển thằng, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh mong muốn được học tập tại trường .

Thay vì phải chuẩn bị tám loại giấy tờ như trước, hồ sơ xét tuyển của thí sinh theo quy chế mới chỉ bao gồm Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu, hai ảnh 4x6, bản sao học bạ THPT và bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời (bổ sung bản sao Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).

Cũng theo quy chế mới, điều kiện được tuyển thẳng là khi thí sinh đạt một trong các tiêu chuẩn: điểm tổng kết Toán lớp 12 từ 5,5, hoặc điểm Toán thi tốt nghiệp THPT từ 5,5 hoặc tốt nghiệp THPT loại Khá trở lên.

Thêm vào đó, nhận thấy với những thí sinh lần đầu xa nhà lên thành phố lớn để học thì việc an cư để học tập tốt luôn là vấn đề khó khăn, Cao đẳng thực hành FPT cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nhà trọ gần trường cho sinh viên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cổng trường

Mới - Nóng

Khám phá