Đại học Huế thông báo tuyển thẳng

TPO - Đại học Huế, năm 2011, xét tuyển thẳng những thí sinh đủ các điều kiện như quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011, được xét tuyển thẳng vào ngành mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ tuyển thẳng.

Đại học Huế thông báo tuyển thẳng

Đối với các ngành thuộc Khoa Giáo dục thể chất, yêu cầu thí sinh phải có thể hình cân đối, nam cao 1,65m và nặng 45 kg; nữ cao 1,55m và nặng 40kg trở lên.

Ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2011 và những thí sinh được bảo lưu kết quả ở kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2010, có môn đạt giải trùng với môn nằm trong khối thi tuyển sinh của ngành đăng ký ưu tiên xét tuyển, sau khi thi đại học hệ chính quy năm 2011 đạt từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn nào bị điểm 0, được ưu tiên xét tuyển vào bậc đại học theo ngành học mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.

Không ưu tiên xét tuyển vào những ngành có thi môn năng khiếu; các ngành sư phạm không xét tuyển thí sinh dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Thí sinh đạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm và thí sinh được Ủy ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia đã tham dự đủ những môn thi văn hóa theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT, không có môn nào bị điểm 0, thể hình cân đối, nam cao 1,65m và nặng 45kg trở lên; nữ cao 1,55m và nặng 40kg trở lên, được ưu tiên xét tuyển vào các ngành của Khoa Giáo dục thể chất mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.

Những thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển được miễn thi môn năng khiếu; điểm môn năng khiếu được tính 10 điểm.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2011 và những thí sinh được bảo lưu kết quả ở kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2010, có môn đạt giải trùng với môn nằm trong khối lấy điểm xét tuyển, sau khi thi đại học hệ chính quy năm 2011, không có môn nào bị điểm 0, được ưu tiên xét tuyển ở bậc cao đẳng của Trường đại học Nông Lâm vào ngành mà thí sinh đăng ký trong hồ sơ ưu tiên xét tuyển.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cổng trường

Mới - Nóng

Khám phá