Đào tạo trung cấp nghề theo chuẩn quốc tế

TPO - Ngày 24-8, Trường trung cấp nghề Châu Hưng tổ chức buổi lễ ra mắt phân hiệu của trường tại TP HCM (36, đường A4, phường 12, Tân Bình, TP HCM).

Đào tạo trung cấp nghề theo chuẩn quốc tế

Trong năm đầu tiên trường tuyển sinh và đào tạo 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Công nghệ thông tin. Được biết, 3 ngành trên được nhà trường liên kết với tổ chức Edexcel thuộc Vương quốc Anh để đào tạo và cấp bằng.

Tại buổi lễ ra mắt, Tập đoàn Karyattama (tập đoàn chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho các tập đoàn, công ty Nhật Bản đầu tư tại Malaysia) đã ký kết tài trợ cho trường 2 triệu USD để nâng cấp cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên và cán bộ quả lý để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng tốt.

Phía trường Châu Hưng cũng cam kết đào tạo theo đúng chương trình, chất lượng học sinh, sinh viên ra trường hội đủ kiến thức, kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp, Tập đoàn Karyattama sẽ tuyển dụng học viên để cung cấp cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước với mức lương 1.000 USD/ tháng trở lên.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cổng trường

Mới - Nóng

Khám phá