ĐH Khoa học và Công nghệ HN cấp học bổng toàn phần

TPO - Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) vừa công bố chương trình học bổng tài năng dành cho học sinh khối 12.

ĐH Khoa học và Công nghệ HN cấp học bổng toàn phần

Thông qua liên minh đào tạo gồm hơn 60 trường đại học và các tổ chức nghiên cứu của Pháp, Trường USTH tập hợp các chuyên gia xuất sắc của Pháp và Việt Nam trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ. Toàn bộ chương trình giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh.

Trong năm học 2011, để hỗ trợ và khuyến khích tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, USTH thông báo trao những suất học bổng toàn phần và bán phần cho học sinh lớp 12 có thành tích học tập xuất sắc, muốn học hệ cử nhân tại trường.

Những suất học bổng toàn phần (tương đương 25 triệu đồng/năm/suất), gồm miễn toàn bộ học phí và hỗ trợ chi phí ăn ở cho khoảng 10% thí sinh xuất sắc nhất

Các suất học bổng miễn giảm học phí (tương đương 15 triệu đồng/năm/học bổng), gồm miễn toàn bộ học phí dành cho khoảng 10% thí sinh xuất sắc tiếp theo và học bổng bán phần tương đương 25 -75% học phí tại trường.

Những suất học bổng này sẽ được cấp trong năm học đầu tiên và tiếp tục trong hai năm tiếp theo nếu đối tượng đảm bảo kết quả học tập tốt (điểm trung bình trên 15/20 hoặc nằm trong nhóm 20% đạt kết quả học tập tốt nhất).

USTH sẽ phỏng vấn và lựa chọn ứng viên xuất sắc nhất để trao học bổng.

Thời gian học tập hệ Cử nhân tại USTH ba năm. Các ngành đào tạo của nhà trường gồm: Công nghệ Sinh học – Dược học; Khoa học Vật liệu – Công nghệ Nano; Nước – Môi trường – Hải dương học; Khoa học Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Năng lượng; Hàng không – Không gian vũ trụ.

Trước khi nhập học, sinh viên học khóa Tiếng Anh bổ trợ.

Thông tin chi tiết chương trình học bổng, có thể tham khảo tại website của trường: http://www.usth.edu.vn.

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là trường công lập quốc tế được thành lập theo hiệp định song phương giữa chính phủ Việt Nam và chính phủ Pháp ký ngày 12-11-2009, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học – công nghệ và ứng dụng công nghiệp.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cổng trường

Mới - Nóng

Khám phá