Khởi động Hoa Hậu Việt Nam 2012

TPO - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Dự kiến vòng chung kết sẽ bắt đầu từ trung tuần tháng 8-2012.

Khởi động Hoa Hậu Việt Nam 2012

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có quyết định cho phép công ty CP Tiền Phong - Báo Tiền Phong, kết hợp với UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2012.

Công ty Tiền Phong do báo Tiền Phong sáng lập, đã tham gia với báo Tiền Phong tổ chức các cuôc thi Hoa hậu từ năm 1998 đến nay. Kể từ năm 1988, tính từ tiền thân của cuộc thi này là Hoa hậu Báo Tiền Phong, thì đây là lần thứ 13 diễn ra cuộc thi để tìm kiếm đại diện nhan sắc Việt.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp quốc gia lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất, được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Đây cũng là cuộc thi hoa hậu đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.

Kể từ năm 2002, cuộc thi đã chính thức đổi tên thành "Hoa hậu Việt Nam" với tư cách là cuộc thi hoa hậu quốc gia của Việt Nam. Cuộc thi do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và là đơn vị tổ chức truyền thống.

Cuộc thi được tổ chức hai năm một lần. Đối tượng tham dự là tất cả các thiếu nữ trên toàn Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện ghi trong Thể lệ dự thi. Với tư cách cuộc thi Hoa hậu quốc gia lớn và quan trọng nhất.

Thường khi những người đẹp nằm trong Top 3 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ là ứng viên hàng đầu được lựa chọn để đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới như Hoa hậu Thế Giới.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đang là Đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Khởi động Hoa Hậu Việt Nam 2012 - ảnh 2

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa hậu 2012

Mới - Nóng

Khám phá