DMCA.com Protection Status

Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ

TPO - Một trong những hoạt động giúp thí sinh và người nhà tiết kiệm tiền bạc khi đến TPHCM dự thi đó là hoạt động xe ôm miễn phí và giá rẻ của chương trình Tiếp sức mùa thi.

Theo đó, tại các bến xe, nhà ga đều có đội xe ôm túc trực để hỗ trợ thí sinh trong việc đi lại và tìm kiếm phòng trọ khi đặt chân đến TPHCM. Nếu thí sinh có nhu cầu đi lại, đội xe ôm sẽ cử người chở thí sinh và người nhà đi, giá cả chỉ bằng 1/2 - 1/3 so với giá xe ôm bình thường.

Công việc tuy có phần nắng và khói bụi những vẫn không ít bạn nữ tình nguyện tham gia chương trình. Bạn Võ Trúc Quyên, sinh viên năm 3 đại học Hoa Sen cho biết, đội xe ôm là một trong những đội phải chịu nắng và khói bụi nhất, do phải chạy ngoài đường khá nhiều.

Theo Quyên, trung bình mỗi ngày chạy 4- 5 vòng, còn những ngày cao điểm có thể lên đến 7 vòng để đưa thí sinh đến phòng trọ.

“Có nơi xa nhất mình chạy gần 20 km, toát mồ hôi hột nhưng khi ra về, thấy thí sinh và người nhà vào ổn định được cho ở là mình thấy vui lắm, mệt mỏi coi như tan hết”, Quyên nói.

Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 1 Các tình nguyện viên của đội xe ôm giá rẻ luôn trong tư thế sẵn sàng để giúp đỡ thí sinh
Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 2 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 3 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 4 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 5 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 6 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 7 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 8 Tiếp sức mùa thi: Xe ôm miễn phí và giá rẻ - ảnh 9 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng