DMCA.com Protection Status

Đại học Hồng Đức tuyển sinh thêm hai ngành mới

TPO - Kỳ thi tuyển sinh vào đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) sẽ tuyển sinh thêm hai ngành mới, là Công nghệ kỹ thuật Môi trường (80 chỉ tiêu) và Kinh doanh nông nghiệp (100 chỉ tiêu).

Đại học Hồng Đức tuyển sinh thêm hai ngành mới

Ông Hoàng Văn Thi - Trưởng phòng Đào Tạo, Trường Đại học Hồng Đức cho biết thêm: Tổng số hồ sơ đăng ký dự thi năm nay là 5.157 hồ sơ với 169 phòng thi. Trong đó, đợt 1 thi khối A, A1 là 2.052 thí sinh dự thi với 69 phòng thi; đợt 2 có 3.105 thí sinh dự thi với 100 phòng thi.

Dự kiến số cán bộ huy động phục vụ trong cả kỳ thi là 636 người. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 2.030 với 26 ngành đăng ký dự thi. Trong đó, khối kinh tế vẫn được ưa chuộng, khối sư phạm giảm mạnh.

Trường Đại học Hồng Đức còn thông báo, có chương trình tuyển sinh đào tạo đại học ở nước ngoài theo đề án của Tỉnh thanh Hóa.

Thí sinh trong cả nước dự thi đại học các khối A, A1, B, D1 nếu đạt tổng điểm 24 trở lên (không tính điểm ưu tiên và khu vực) và không có môn nào dưới 6,0 điểm đều được tham gia Đề án liên kết đào tạo với nước ngoài bằng ngân sách của tỉnh Thanh Hóa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng