ĐH Bách khoa HN, Học viện Tài chính không nhận hồ sơ qua đường bưu điện

Thông tin từ Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Học viện Tài chính cho biết, tổ chức nhận hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi đại học năm 2014 từ ngày 18/4/2014 đến 17h00 ngày 29/4/2014.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Lệ phí tuyển sinh là 105.000 đồng. Hai trường nhận hồ sơ trực tiếp tại trường, không nhận hồ sơ qua bưu điện.

Tuyển sinh 2014, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức 2 đợt thi theo kỳ thi 3 chung của Bộ GD-ĐT, đợt 1 (4/7-5/7) thi khối A và khối A1, đợt 2 (9/7-10/7) thi khối D1.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội xây dựng điểm chuẩn theo khối thi và nhóm ngành, thí sinh sẽ được xét tuyển vào các nhóm ngành theo nguyện vọng chính và các nguyện vọng bổ sung.

Trong thời gian từ 1/6/2014 đến 30/6/2014, thí sinh có thể đăng nhập lại vào trang web tuyển sinh của trường để đăng ký các nguyện vọng bổ sung.

Trong trường hợp không đạt nguyện vọng chính, thí sinh sẽ được xét tuyển vào các nguyện vọng bổ sung. Sau năm học thứ nhất, sinh viên sẽ được phân ngành học (thuộc nhóm ngành trúng tuyển). Riêng đối với hai chương trình của ngành Ngôn ngữ Anh, nhà trường xét tuyển theo điểm chuẩn riêng cho mỗi chương trình.

Những thí sinh không trúng tuyển vào trường được sử dụng kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào các trường khác theo quy định chung của Bộ GD-ĐT.

Trước đó, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức thành công cho thí sinh đăng ký sơ tuyển và Hội đồng tuyển sinh trường đã quyết định điểm chuẩn sơ tuyển đại học chính quy năm 2014. Khối A và A1: 19,5 điểm; Khối D1: là 18 điểm.

Học viện Tài chính thông báo nhận hồ sơ ĐKDT gồm: Một túi hồ sơ có dán ảnh đóng dấu giáp lai, phiếu số 1 và phiếu số 2 đã điền đủ thông tin.

Lưu ý: Thí sinh có nguyện vọng học tại trường Đại học, Cao đẳng không tổ chức chức thi tuyển sinh, nộp hồ sơ thi nhờ tại Học viện cần nộp thêm bản photocopy mặt trước tờ phiếu đăng ký dự thi số 1; Thí sinh tự do xin dấu của địa phương, nơi cư trú; Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2014 đăng ký dự thi đại học xin dấu của trường THPT đang theo học; Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng năm 2014 đăng ký dự thi Liên thông Đại học xin dấu của trường Cao hí đẳng đang theo học; 3 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6 cm có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh của thí sinh ở mặt sau (2 ảnh này để trong 1 phong bì nhỏ).

Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có); 3 phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của tsinh.

Theo Hồng Hạnh

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng

Khám phá