ĐH Y Hải Phòng tuyển thẳng

TPO- Trường Đại học Y Hải Phòng thông báo điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012.

ĐH Y Hải Phòng tuyển thẳng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Theo đó, đối tượng tuyển thẳng: Những thí sinh thuộc diện được quy định tại các điểm a, b và các thí sinh trong đội tuyển Olympic các môn Hóa, Sinh thuộc điểm c khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy nếu tốt nghiệp THPT loại khá trở lên.

Những thí sinh thuộc diện được quy định tại điểm e khoản 2 điều 7 của Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy được tuyển thẳng nếu:

Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên đối với các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.

Tốt nghiệp THPT loại giỏi trở lên đối với các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh.

Đối tượng xét tuyển

Các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại khá trở lên; phải tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn đại học trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

Các thí sinh đạt giải Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia các môn Hóa, Sinh sẽ được trường Đại học Y Hải Phòng ưu tiên xét tuyển nếu: tốt nghiệp THPT loại giỏi; phải tham gia kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Y Hải Phòng với kết quả thi từ điểm sàn trở lên và không có môn nào bị điểm 0.

Các mã ngành tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Tên ngành

Khối thi

Mã ngành

Môn đạt giải

Bác sĩ đa khoa (6 năm)

B

D720101

Sinh, Hóa

Bác sĩ Răng-Hàm-Mặt (6 năm)

B

D720601

Sinh, Hóa

Bác sĩ Y học Dự phòng (6 năm)

B

D720302

Sinh, Hóa

Cử nhân điều dưỡng (4 năm)

B

D720501

Sinh, Hóa

Cử nhân kỹ thuật y học (4 năm)

B

D720330

Sinh, Hóa

Dược sĩ đại học (5 năm)

A

D720401

Hóa

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tuyển sinh

Mới - Nóng